Cách dễ nhất để Nấu Ngon Cá hồi hấp gừng

Ngon, tươingon.

Cá hồi hấp gừng. Chúc bạn và gia đình ngon miệng với cách làm cá hấp gừng nóng hổi đậm đà! Bí quyết chưng Cá, hấp Cá không bị tanh thơm ngon. Chúng ta hãy đến với cách làm cá hấp xì dầu tại nhà (hay còn gọi là cá hấp nước tương) ngon với cá điêu hồng nhé.

Cá hồi hấp gừng Nguyên liệu làm cá hấp xì dầu. Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch, đập dập. Gắp mực bỏ lên trên với ớt, gừng và hành lá. Bạn có thể làm Cá hồi hấp gừng sử dụng 8 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi hấp gừng

 1. Chuẩn bị 1 khoanh từ cá hồi.
 2. Bạn cần 1 nhánh từ gừng.
 3. Bạn cần 1/2 muỗng cà phê từ tiêu.
 4. Bạn cần 3 muỗng từ nước tương.
 5. Bạn cần 1/2 muỗng từ hạt nêm.
 6. Chuẩn bị 1 muỗng từ dầu hào.
 7. Chuẩn bị 1/2 muỗng từ đường.
 8. Chuẩn bị 1 muỗng từ dầu mè.

Món này dùng nóng với nước. Món cá hấp thơm ngon, hấp dẫn. Cách nấu món Cá Diêu Hồng hấp gừng ngon như ở nhà hàng. Cá hồi là nguồn nguyên liệu tươi ngon để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.

Cá hồi hấp gừng Từng bước

 1. Cá hồi rửa với muối rồi để ráo nước.
 2. Gừng bào võ, cắt sợt, cho một ít dầu vào chảo cho gừng vào xào cho thơm.
 3. Chiên sơ cá, sau đó ướp tất cả gia vị + gừng xào rồi gói vào giấy bạc.
 4. Hấp cá khoảng 20 phút, cá chín sẽ sơm và béo nha mọi người.

Cá hấp nguyên con ngụ ý một năm mới sung túc, cả năm luôn khỏe mạnh, thuận lợi, ăn kèm gừng tươi và hành giúp phòng cảm cúm trong những ngày se lạnh đầu năm. Trong những ngày Tết se lạnh mà được thưởng thức cá hấp gừng và hành thì còn gì tuyệt bằng. Món cá hấp này sau khi hấp xong sẽ có mùi thơm ngọt rất hấp dẫn. Thịt cá trắng ngần, thơm nồng hương gừng, cay nhẹ của ớt và đậm đà cùng nấm hương. Cá hồi được xem là một siêu thực phẩm với hàm lượng lớn các chất đạm, amino acid mà cơ thể dễ hấp thu.