Cách dễ nhất để Làm Ngon Cá hồi áp chảo xốt xì dầu

Ngon, tươingon.

Cá hồi áp chảo xốt xì dầu. Cách làm món cá hồi áp chảo xốt chanh là một lựa chọn rất hợp lý để làm mới thực đơn gia đình. Ướp cá với với tiêu, hạt nêm, đường và một ít dầu ăn. Cá ngừ áp chảo bọc mè - món ngon từ cá ngừ. Thịt heo áp chảo, cá hồi áp chảo xốt tiêu đen, beefsteak xốt nấm hay rau củ áp chảo… Dường như bất cứ nguyên liệu nào cũng đều trở nên quyến rũ lạ thường khi được "hô biến" qua kỹ thuật nấu ăn này.

Cá hồi áp chảo xốt xì dầu Cá hấp xì dầu là món ăn ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Bạn có thể dùng xửng để hấp cá. Gỏi cá hồi xốt chanh dây. Bạn có thể làm Cá hồi áp chảo xốt xì dầu sử dụng 7 nguyên liệu và 6 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi áp chảo xốt xì dầu

 1. Bạn cần 2 miếng từ cá hồi.
 2. Chuẩn bị 2 củ từ khoai tây.
 3. Chuẩn bị 1 thìa từ xì đầu.
 4. Chuẩn bị 1 thìa canh từ nước.
 5. Chuẩn bị 1/2 thìa canh từ đường.
 6. Bạn cần từ Tiêu.
 7. Chuẩn bị từ Rau súp lơ.

Xốt chanh dây có vang trắng kèm theo sẽ làm dậy mùi chanh dây, khi trộn với cá hồi cũng có công dụng khử mùi tanh của cá lẫn tôm. Cá hồi áp chảo sốt rượu vang trắng. Ngoài ra, cá điêu hồng cũng rất dễ chế biến thành nhiều món ngon khác nhau nên cũng được nhiều người thích. Nước xốt xì dầu mù tạt sền sệt, không bị loãng quá, đặc vừa đủ độ, vị ngon.

Cá hồi áp chảo xốt xì dầu hướng dẫn

 1. Cắt khoai tây thành miếng nhỉ dài chiên ngập dầu xong rắc thêm ít muối tôm và tiêu.
 2. Rau xào chín tới.
 3. Áp chảo cá trên chảo vừa lửa đến lhi vàng.
 4. Bỏ tấy cả gia vị vào tạo thành hỗn hợp rưới lên trên.
 5. Hoàn tất thưởng thức nào.
 6. Chúc các bạn ngon miệng.

Nước xốt có vị cay nồng. Kecap Ikan là loại nước xốt cá của người Indonesia. Lưu ý: Áp chảo cá với lửa vừa giúp cá vàng đều và không bị cháy. Trên chảo khác thì bạn ốp la một trái trứng theo ý mình. Thành phẩm: Múc cơm ra bát, úp bát cơm vào đĩa. Để trứng lên, tưới xốt cà chua, ăn kèm xì dầu tỏi ớt ngon tuyệt.