Cách dễ nhất để Nấu Hấp dẫn Cá hồi sốt teriyaki

Ngon, tươingon.

Cá hồi sốt teriyaki. Sốt Teriyaki là một trong những gia vị làm món ăn phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới do nó có hương vị nhẹ nhàng, tinh Sốt Teryaki có thể chế biến với nhiều món ăn, trong đó có cả cá hồi. Bạn hãy thử cách làm cá hồi sốt teryaki dưới đây nhé, chắc chắn sẽ khiến ai cũng. Cám ơn các bạn đã ghé thăm kênh của mình. Để được cập nhật nhiều các video hướng dẫn một cách nhanh chóng hãy ấn nút theo dõi kênh nhé.

Cá hồi sốt teriyaki Từ khâu nấu cơm trắng theo kiểu Nhật tới làm nước sốt Teriyaki đậm đà. Món ăn chỉ cần đáp ứng sự tinh tế, ngon miệng và đẹp mắt theo tiêu chuẩn xứ anh đào là được. Tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn bên dưới. Bạn có thể nấu ăn Cá hồi sốt teriyaki sử dụng 5 nguyên liệu và 6 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi sốt teriyaki

 1. Chuẩn bị 1 miếng từ nhỏ cá hồi.
 2. Chuẩn bị 1 quả từ bí ngòi.
 3. Bạn cần 1 Tbsp từ teriyaki.
 4. Chuẩn bị Ít từ muối và tiêu.
 5. Chuẩn bị từ Dầu ăn.

Nguyên liệu cần sử dụng để chế biến cá hồi sốt teriyaki. Sốt teriyaki làm dậy vị thơm và ngọt của cá hồi. Thịt heo luộc là món ăn đơn giản thường xuất hiện trong bữa cơm gia đình Việt. Miếng thịt chín mềm, không quá khô, chấm sốt tỏi đậm vị chinh phục khẩu vị nhiều người.

Cá hồi sốt teriyaki hướng dẫn

 1. Bí ngòi rửa sạch bào sợi,cá hồi ướp muối và tiêu..
 2. Làm nóng chảo với dầu rồi chiên vàng 2 mặt cá rồi gấp cá ra dĩa..
 3. Hạ lửa nhỏ thêm tỏi và 1/2 Tbsp bơ và 1 Tbsp sốt teriyaki,1 Tbsp nước,1/8 tsp muối thêm cá vừa chiên vào đảo đều cho thấm sốt rồi gấp cá ra dĩa..
 4. Cuối cùng thêm bí ngòi vào xào 1-2’ là được..
 5. Bày ra dĩa rắc ít mè trắng rang.
 6. Lần đầu bếp làm thử sốt teriyaki nên chỉ dùng 1/8 miếng cá hồi. Vị cũng tạm được😊..

sửa mã nguồn]. Ở Bắc Mỹ, bất kỳ món ăn nào được chế biến từ nước sốt theo. Mực và trứng sống với cá hồi sốt cay. Cá hồi và cà tím nướng phô mai. Trứng chiên ngọt và trứng cá hồi. Cá hồi sốt Teriyaki hứa hẹn là lựa chọn mà các "tín đồ" tề gia nội trợ không thể "ngó lơ" không chỉ sự ngon miệng mà còn vì hàm lượng dinh dưỡng cao đến từ món ăn này.