Công thức: Ngon Cá Hồi Chiên

Ngon, tươingon.

Cá Hồi Chiên. Cá chiên giòn Sốt Tương là món ăn thơm ngon, hấp dẫn vô cùng. Phải nói là ngon tuyệt vời. Cá chiên giòn bên ngoài và ngọt thịt bên trong.

Cá Hồi Chiên Gắp cá hồi đã chiên ra đĩa. Giới thiệu về Game Cá hồi chiên giòn. Kiểu cá viên chiên vừa phải, vẫn giữa dc độ mềm, ráo dầu ăn k bị ngấy. Bạn có thể làm Cá Hồi Chiên sử dụng 5 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cá Hồi Chiên

  1. Chuẩn bị 200 g từ cá hồi.
  2. Bạn cần 1-2 củ từ khoai tây.
  3. Chuẩn bị 1/2 bó từ măng tây.
  4. Bạn cần từ Dầu ăn.
  5. Bạn cần từ Muối tiêu.

Ngon hơn bên Lương Hữu Đậu hũ dồn thịt vs phần thịt dồn khô ran ăn ngấy thấy bà. Có mùi vị y chang như cái đậu hũ hồi xưa. Hôm nay mời các bạn cùng vào bếp để cùng thực hiện món cá chiên hấp dẫn này nhé! Đầu tiên là món cá hồi tẩm bột chiên thơm ngon đầy bỗ dưỡng. Cá hồi áp chảo sốt mật ong có phần thịt cá săn chắc, thơm, phần sốt ngọt lành tạo.

Cá Hồi Chiên hướng dẫn

  1. Cá hồi rửa sạch để ráo chiên vàng đều.
  2. Khoai tây gọt vỏ cắt hình que, ngâm nước muối pha loãng rửa lại sạch sẽ để ráo, chiên cho vàng đều.
  3. Măng tây cắt bớt phần gốc già, đoạn già này dùng dao gọt vỏ ngoài. Rửa lại cho sạch trần qua nước sôi 2 phút, không nên luộc chín quá mất đi độ giòn..
  4. Xếp tấc cả vào dĩa, chấm kèm muối tiêu..

Cơm chiều nay thôi cả nhà. Vớt đầu cá hồi ra, để ráo. Cơm chiên cá mặn là món ăn yêu thích của nhiều bạn trẻ và hầu như tiệm ăn nào cũng có bán mà lại rất Cơm chiên cá mặn có thể ăn với tương ớt cay cay hay thêm chén xì dầu nhỏ xắt kèm chút ớt. Từ xưa trứng cá Hồi chỉ được xuất hiện trên các bàn tiệc linh đình. Chiên vàng đều hai mặt, sau đó gắp ra đĩa để khô dầu.