Công thức: Hoàn hảo Cá hồi măng Tây sốt cam tỏi ớt

Ngon, tươingon.

Cá hồi măng Tây sốt cam tỏi ớt. Nguyên liệu: - măng tây - cá hồi - mì sợi spaghetti - cải bó xôi - kem sữa tươi - dầu ăn, muối, tiêu, đường, bột nêm Knor, gia vị hỗn hợp, tinh bột bắp. Sau một thời gian ra mắt, các mạng xã hội "Make in Vietnam" như Lotus, Gapo đều chưa thực sự thu hút người dùng Việt Nam như kỳ vọng. Đâu là vấn đề? Măng tây ở VN tớ thấy có nhưng cũng đắt vì bên này tớ thấy cũng đắt lắm.

Cá hồi măng Tây sốt cam tỏi ớt Chuối rán ăn với nước sốt tỏi. Cá hồi trộn táo sốt mayonaise mù tạt. Món ăn sẽ ngon hơn nếu ăn. "Bây giờ, mạng xã hội dữ quá, cái gì cũng bàn từa lưa hết," ông Khanh nói. Bạn có thể làm Cá hồi măng Tây sốt cam tỏi ớt sử dụng 18 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cá hồi măng Tây sốt cam tỏi ớt

 1. Bạn cần từ Phi Lê cá hồi.
 2. Chuẩn bị từ Măng tây.
 3. Bạn cần 1 củ từ hành.
 4. Chuẩn bị 3 tép từ tỏi.
 5. Bạn cần 5 lát từ gừng.
 6. Chuẩn bị 1 miếng từ ớt chuông.
 7. Chuẩn bị 2 mc từ nước tương.
 8. Chuẩn bị 3 mc từ nước lọc.
 9. Chuẩn bị 1 mcf từ đường.
 10. Chuẩn bị 1/2 mcf từ dầu hào.
 11. Chuẩn bị 1 xíu từ muối.
 12. Chuẩn bị 1/2 mcf từ hạt nêm.
 13. Bạn cần Xíu từ tiêu.
 14. Chuẩn bị 1/2 mcf từ bột mì.
 15. Bạn cần từ Sữa tươi.
 16. Bạn cần 1/2 trái từ cam ép nước.
 17. Bạn cần 1/2 từ bột bắp.
 18. Chuẩn bị từ Dầu chiên xào.

Hướng dẫn cách làm măng chua giòn ngon chỉ với tỏi ớt. Măng chua giữ được màu trắng tự nhiên, tổng thể hũ măng có màu sắc hấp dẫn của măng và ớt. Măng tươi có nhiều loại khác nhau, nào măng, măng tre ta, măng tây… nhưng măng muối chua phải chọn măng tre ta vì loại này ít bị đắng. Bất cứ thời tiết nào trong năm, trong bữa cơm mà có món cá sốt cà chua đậm đà là nồi cơm hết vèo vèo.

Cá hồi măng Tây sốt cam tỏi ớt Từng bước

 1. Cá rửa sạch ngâm sữa tươi thấm khô rồi mang ướp hạt nêm và tiêu để thấm 20’ phủ lớp bột áo, cá hồi bỏ vẩy không bỏ da và không ướp da vị lớp da..
 2. Cho dầu vào chảo đun nóng chiên mặt da cho đên khi cá chín vàng rồi bắt đầu chiên các mặt khác lửa không quá lớn.khi chiên cho thêm 3 lát gừng khử mùi tanh.
 3. Sau khi cá chín thì vớt ra đĩa dùng dầu chiên lúc nãy phi thơm ớt chuông hành tỏi gừng băm Nhuyền thật thơm rồi cho ít dầu hào đảo đều hạ lửa nhỏ, sau đó hoà nước tương và nước lọc thêm đường Hoà tan, thêm xíu muối hoà tàn.
 4. Tăng lửa đổ hh nước này vô chảo phi hành tỏi đun cho sôi hoà bột bắp cho vào chảo để sốt sệt lại rồi ta hạ lửa nhỏ cho nước cam vàng vào đun xíu nữa thất sốt sánh xíu là được, mang rưới lên cá..
 5. Cũng cái chảo đó ta cho xíu dầu xào mang Tây để ăn kèm với cá là ok..

Thế mới thấy, món ăn dân dã này được nhiều người yêu thích như thế nào. Sườn xào chua ngọt, măng xào, canh bí nấu thịt gà, dưa chuột chẻ. Cùng cảm nhận hương vị thơm ngon tuyệt vời của món mì nui số bò băm và măng tây nhé. Trang trí thêm với rau mùi rồi thưởng thức. Cá hồi áp chảo sốt mật ong có phần thịt cá săn chắc, thơm, phần sốt ngọt.