Cách làm Chuẩn bị ngon Cơm canh chua - chả cá hồi - Ăn dặm

Ngon, tươingon.

Cơm canh chua - chả cá hồi - Ăn dặm. Cá hồi chứa các a xít amin thiết yếu thúc đẩy tăng trưởng và giúp duy trì mô cơ. Cách nấu canh chua cá thác lác thơm ngon nức mũi, ngửi thôi đã thèm. Canh chua là một món luôn có trong măm cơm của người Việt, vì nó dễ ăn, vị chua ngọt gây kích thích vị giác.

Cơm canh chua - chả cá hồi - Ăn dặm Món cá sốt cà chua không cứ nhất định phải là một loại cả nào cả. Bởi dù làm từ loại cá nào thì món ăn vẫn cực kỳ ngon miệng. Cá diêu hồng là một loại cá ngon, thịt ngọt và dày, rất thích hợp để nấu các món canh. Bạn có thể nấu ăn Cơm canh chua - chả cá hồi - Ăn dặm sử dụng 10 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cơm canh chua - chả cá hồi - Ăn dặm

 1. Chuẩn bị 1/3 chén từ thịt cá hồi.
 2. Chuẩn bị 1 từ lòng đỏ trứng.
 3. Chuẩn bị 1 muỗng cf từ bột bắp.
 4. Chuẩn bị 5-6 muỗng từ sữa tươi không đường.
 5. Chuẩn bị 1 thìa cf từ dầu ăn cho bé.
 6. Chuẩn bị 1 miếng từ thơm.
 7. Bạn cần 1 miếng từ cà chua.
 8. Chuẩn bị 1/2 quả từ đậu bắp.
 9. Chuẩn bị 1 ít từ rọc mùng.
 10. Bạn cần từ Nước dashi rau củ.

Cách nấu canh chua đầu cá hồi ngon hết chỗ chê. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau Đậu bắp thái xéo. Canh chua cá đuối từ lâu đã là món ăn yêu thích của nhiều người. Vậy cách nấu như thế nào?

Cơm canh chua - chả cá hồi - Ăn dặm Từng bước

 1. 👏🏻 Cá hồi rửa sạch mang đi hấp với gừng và vài lát hành tím. Cá chín mang đi dằm nát nhuyễn..
 2. 👏🏻 Trộn cá với lòng đỏ trứng, bột bắp, sữa tươi..
 3. 👏🏻 Mang đi áp chảo lửa nhỏ. Chả vàng là được nhé. (Đừng áp chảo lâu quá chả bị khô đấy. Cho lớp mỏng dầu ăn thôi nhé).
 4. Tiếp theo là nấu canh chua cho bé: - Băm nhỏ cà chua và thơm. Phi hành lên cho thơm rồi cho cà chua, thơm vào đảo. Đổ nước dashi vào đun sôi. - Đậu bắp, rọc mùng cắt nhỏ, giá cắt đôi. Cho vào nồi canh chua đun thêm 1 lúc cho mềm rau là được nhé..

Canh chín, múc canh ra tô thưởng thức cùng cơm trắng và bát nước mắm ớt. Canh chua đầu cá hồi có vị chua ngọt và béo của đầu cá sẽ là món canh rất bổ dưỡng. - Cà chua xắt múi cau. Hành tươi thái nhỏ, hành khô đập dập. Canh chua từ lâu đã trở thành món ăn ưa thích trong mâm cơm của những gia đình Việt Nam. Là một món ăn phổ biến khắp mọi miền nhờ hương vị chua.