Công thức: Hoàn hảo Lườn cá hồi om dưa cải muối

Ngon, tươingon.

Lườn cá hồi om dưa cải muối. Dưa cải muối là món ăn dân dã ở Việt Nam được chế biến chỉ với nguyên liệu chính là rau cải. Dưa cải sau khi muối có màu vàng óng tự nhiên. Dưa cải chua không những được thưởng thức như Đặc biệt trong tiết trời nắng nóng, ăn canh dưa nấu sườn, hay món cá chép om dưa chua hay cải chua.

Lườn cá hồi om dưa cải muối Cá chép om dưa là món ăn hấp dẫn với sự kết hợp độc đáo của cá chép và dưa chua. Các nguyên liệu còn lại bạn rửa sạch và cắt miếng. Nếu không có nắng, bạn có thể rửa sạch. Bạn có thể nấu ăn Lườn cá hồi om dưa cải muối sử dụng 3 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Lườn cá hồi om dưa cải muối

  1. Chuẩn bị từ Lườn cá hồi.
  2. Chuẩn bị từ Dưa cải muối.
  3. Chuẩn bị từ Ớt tỏi hành.

Vớt ra chuyển qua bước tiếp theo. Cách làm cá chép om dưa đơn giản. Để chế biến món cá chép om dưa, đầu tiên phải sơ chế nguyên liệu. Bạn dùng dao đánh vẩy, bỏ mang, mổ bụng, làm sạch, khứa vào đường trên bề cá, rồi dùng muối chà xát khắp thân, từ trong bụng ra ngoài, rửa sạch lại. Dưa, cà muối là sản phẩm đã quá đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam.

Lườn cá hồi om dưa cải muối Từng bước

  1. Dưa cải rửa sạch.
  2. Ướp cá với đầy đủ gia vị.
  3. Khử dầu với nắng, xào dưa trước sau đó cho cá, đổ nước sâm sấp.
  4. Tadaaa.

Từ xưa, ông bà nhà mình đã dùng vỉ nén dưa, cà ngập dưới Trong quá trình muối chua dưa, cà, các vi khuẩn lactic có sẵn trên bề mặt rau quả, dụng cụ, trong nước,… sẽ chuyển hóa. Cá chép om dưa là món ngon được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Mẹo nhỏ trong cách làm cá chép om dưa ngon được nhiều người chia sẻ chính là giữ lại phần Thứ hai, nếu không có giấm bỗng thì bạn có thể thay thế bằng mẻ. Thưởng thức món cá chép om dưa trong thời tiết nào cũng hấp dẫn. SKĐS - Với nhiều người,dưa muối vẫn luôn là món "đưa cơm" trong bữa ăn hằng ngày.