Công thức: ngon Cơm chiên trứng, cá hồi

Ngon, tươingon.

Cơm chiên trứng, cá hồi. Cách làm cơm chiên cuộn trứng. Tản đều chén cơm ra đĩa rộng, để cơm không vón cục, và hơi se mặt. Phi thơm dầu với hành tím.

Cơm chiên trứng, cá hồi Các món ăn với Cá thì nhiều vô kể. Trong đó có món Cá chiên giòn sốt Me có thể làm món ăn đãi tiệc, món ăn cơm thường ngày đều rất hấp dẫn. Làm món cơm chiên trứng ngon chỉ cần cơm nguội, trứng và các gia vị có sẵn trong nhà cùng với cách chiên cơm đơn giản bạn sẽ có bữa ăn ngon lành. Bạn có thể nấu ăn Cơm chiên trứng, cá hồi sử dụng 5 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cơm chiên trứng, cá hồi

  1. Bạn cần từ Cá hồi.
  2. Chuẩn bị từ Cơm.
  3. Chuẩn bị 1 quả từ Trứng gà.
  4. Chuẩn bị từ Cà rốt.
  5. Chuẩn bị từ Hành tím, hành tươi.

Cuối cùng, bạn chiên thêm trứng ốp la để ăn kèm nhé! Lưu ý, đối với tất cả các món cơm chiên, nếu muốn tơi bạn. Trút cơm chiên trứng ra đĩa và rắc phần hành khô đã phi vàng lên trên. Để làm món ăn tăng thêm phần hấp dẫn, bạn có thể trang trí và ăn kèm cơm chiên trứng với những lát. - Sau khicá hồi chiên chín bạn gắp cá ra đĩa,rồi dùng dao sắt trùng qua nước sôi cắt thành các miếng cá nhỏ vừa ăn. Món ăn sẽ thật hấp dẫn với nước sốt ngọt ngọt và chua chua rất hấp dẫn rưới lên trên miếng thịt cá có mùi thơm thanh dịu, khi ăn với cơm nóng mới cảm nhận được sự tuyệt vời khi.

Cơm chiên trứng, cá hồi Từng bước

  1. Cá hồi ngâm với sữa tươi khoảng 20-30 phút. Rồi rửa sạch. Thái nhỏ ướp với chút hạt nêm, hành tím.
  2. Cho cà rốt vào xào sơ, rồi tiếp đến cho cá hồi vào xào. Đến khi chín được 50%..
  3. Cơm cho ra tô, rồi đập trực tiếp trứng vào. Trộn đều..
  4. Đổ bát cơm trộn trứng vào chảo đang xào ở bước 2. Đảo đều cho đến khi hạt cơm săn lại là được. Cho 1 chút nước mắm vào cho thơm. Cuối cùng cho hành lá..
  5. Có thể mix thêm rau tuỳ sở thích của bé..

Cá hồi mua về rửa thật sạch, dùng dao lọc lấy thịt rồi băm nhuyễn. Hành lá cắt bỏ rễ rửa sạch, thái nhỏ. Nếu bạn không có thời gian mà vẫn muốn thưởng thức một bữa cơm thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng thì Chuẩn bị nguyên liệu làm nui chiên trứng: - Cà rốt, củ cải bào nhỏ. - Hành lá xắt nhỏ. - Khi trứng phía dưới đã chín vàng, dùng xẻng lật mặt nui có hành lá xuống. - Khi hai mặt đã chín vàng. Cùng Ẩm Thực Gia Đình tìm hiểu công thức các món ăn làm từ cá hồi này nhé! Hãy chọn Cá hồi ngũ sắc.