Công thức: ngon Cháo Cá hồi Sò Điệp Măng tây

Ngon, tươingon.

Cháo Cá hồi Sò Điệp Măng tây. Măng tây xào rất đơn giản mà lại ngon,là món ăn mang hương vị mới. Chuyên mục Làm mẹ - Nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về chăm, nuôi và. Trong các mạng máy tính, các thiết bị máy tính trao đổi dữ liệu với nhau bằng các kết nối (liên kết dữ liệu) giữa các nút.

Cháo Cá hồi Sò Điệp Măng tây Cách làm: - Cá chọn phần đầu và vi cá thì giòn và ngon hơn. - Đầu cá dùng kéo cắt nhỏ rửa với chanh và muối với ít gừng đập dập rửa sạch để ráo. Trứng cá Hồi Nga và những điều nên biết. Cá Hồi từ lâu đã được xem là một loại cá rất quý, tất cả các bộ phận của cá đều rất ngon và mang đến giá Bạn có thể ăn trứng cá Hồi với cháo, với sushi, bánh mì hay làm một bữa salad trứng cá Hồi cũng vô cùng tuyệt vời đấy. Bạn có thể làm Cháo Cá hồi Sò Điệp Măng tây sử dụng 5 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cháo Cá hồi Sò Điệp Măng tây

  1. Chuẩn bị từ Gạo (duh đương nhiên).
  2. Chuẩn bị từ Cá hồi.
  3. Chuẩn bị từ Sò điệp.
  4. Chuẩn bị từ Măng tây (hoặc cà rốt gì đó).
  5. Bạn cần từ Bơ, tỏi, đường, nước mắm, muối, xíuu gừng (không bắt buộc).

Tuy nhiên bạn nên lưu ý trứng cá. Là món ăn ngon dân dã, nhiều dinh dưỡng, nguyên liệu dễ tìm mua, mang mùi vị đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, phù hợp các bữa ăn. Cách làm cá hồi viên chiên mè ngon tuyệt đỉnh. Cách làm trứng cút om nước tương ngon, đậm đà.

Cháo Cá hồi Sò Điệp Măng tây Từng bước

  1. Nấu cháo ngon cho 2-3 người ăn: khoảng 3 nắm tay đầy gạo là vừa nha. Cho nước nhiều hơn mọi khi nấu cơm. Nấu cơm. Cơm chín mình sẽ có cơm nát. Sau đó cho cơm vào nồi to, đổ nước vào nấu cháo. Trong lúc nấu tuỳ vào sự thích ăn đặc hay loãng mà canh nước nhen. Để ý nồi cháo và khuấy đều tay nếu cần không sẽ bị khê..
  2. Sơ chế nguyên liệu: măng tây rửa sạch cắt bỏ phần già, cắt khúc nhỏ vừa ăn. Sò điệp rửa sạch cắt nhỏ. Cá hồi rửa sạch cắt nhỏ hoặc làm nhuyễn ra (mình thích cách này hơn nhưng lười)..
  3. Trong lúc đợi cháo thì bắt một chảo nhỏ kế bên lửa lớn bỏ cục bơ vào (tuỳ ý mà định lượng nha), bỏ tỏi băm vào cho thơm, cho cỡ 1-2 muỗng đường tuỳ khẩu vị. Bỏ măng tây và sò điệp vào xào cho săn lại. Đảo đều tay nha không là cháy uổng lắm đó. Nhớ đừng quên nồi cháo nha thỉnh thoảng ngoáy vài cái thôi :)).
  4. Cơm nát hơi thành hình cháo rồi thì đổ cá hồi vào khuấy đều tay. Cháo đạt độ đặc/loãng như mong muốn rồi thì cho măng tay và sò điệp vào nồi khuấy chung. Vì hải sản vốn đã mặn & có gia vị từ lúc xào nên nêm nếm dè chừng hen. Mình dùng loại ginger paste loại gừng làm sẵn ở siêu thị nên bóp một xí vào là thơm. Sau đó mình cho 1 muỗng ăn cơm nước mắm và chút muối (hạn chế vô cùng nhé)..

Chuyên mục: Món ăn Chủ đề: Cách nấu súp ngon. Cách làm cóc ngâm chua ngọt. Mối quan tâm về sức khỏe ứng viên tổng thống Mỹ. Cách nấu canh chua cá hồi thơm ngon đúng điệu. Thị trường cá hồi Trung Quốc chao đảo giữa lúc bùng phát ổ dịch mới. (Dân trí) - Số ca nhiễm mới tăng vọt tại Bắc Kinh trong những ngày gần đây bị nghi ngờ có liên quan tới cá hồi, dẫn đến làn sóng tẩy chay mặt hàng này trên toàn Trung Quốc.