Công thức: Hấp dẫn Canh kim chi cá hồi

Ngon, tươingon.

Canh kim chi cá hồi. Nghe theo lời bố mẹ chưa bao giờ là sai lầm cả. Canh kim chi là một trong những món ăn truyền thống của người Hàn Quốc. Kim chi của người Hàn Quốc cũng tương tự như các món dưa chua của người Việt mình vậy (có bổ sung thêm một số gia vị đặc trưng của ẩm thực Hàn).

Canh kim chi cá hồi Nguyên liệu nấu canh cần có. Cách nấu canh kim chi chay Hàn Quốc. Hằng ngày, tôi vẫn nhận được inbox của nhiều người vợ. Bạn có thể làm Canh kim chi cá hồi sử dụng 14 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Canh kim chi cá hồi

 1. Bạn cần 300 gr từ phi lê cá hồi.
 2. Chuẩn bị 1 cây từ đậu hủ trứng.
 3. Bạn cần 4 từ trứng gà.
 4. Bạn cần 300 gr từ kim chi cải thảo có nước.
 5. Bạn cần từ Có thể thêm ít hẹ lá nếu thích.
 6. Chuẩn bị 2 cây từ hành lá hoặc hành baro.
 7. Chuẩn bị 1 muỗng canh từ gừng băm.
 8. Bạn cần 1 muỗng cà phê từ tỏi bắm.
 9. Bạn cần 1 muỗng cà phê từ ớt bột.
 10. Chuẩn bị 2 muỗng canh từ dầu mè.
 11. Bạn cần 1 muỗng cà phê từ muối.
 12. Bạn cần 1 muỗng canh từ đường.
 13. Chuẩn bị 1 muỗng canh từ nước tương.
 14. Bạn cần 1 muỗng canh từ gia vị nêm sẵn lẩu kim chi hoặc lẩu thái.

Họ vẫn hay hỏi tôi: làm sao để. So với kim chi cải thảo thì kim chi củ cải làm nhanh hơn nhiều. Vì không mất công rửa từng bẹ lá, cũng không phải nhồi nhân giữa các lớp lá. He he, kim chi ngon tuyệt chị Trang ơi, em làm cả ký nhưng nhà em ăn vã gần hết, chắc em phải làm thêm đợt nữa mới có thể nấu canh sườn kim chi.

Canh kim chi cá hồi hướng dẫn

 1. Cạo vẩy rửa sạch cá, thấm khô rồi cắt miếng lớn. Cắt khúc đậu hủ thành lát dày. Băm nhỏ gừng, tỏi. Cắt nhỏ hành lá. Chuẩn bị kim chi ra đĩa, ớt bột sẵn sàng..
 2. Làm nóng nồi với dầu mè, cho gừng tỏi băm vào phi thơm, kế tiếp cho cá vào chiên sơ với lửa nhỏ. Cá xém vàng thì thêm ớt bột vào, trở mình cá..
 3. Cho 1.2L nước vào. Đun sôi vớt bọt, thêm kim chi vào. Nhớ vớt bọt để nước dùng được trong. Thêm tiếp đậu hủ (và hẹ lá cắt khúc nếu thích), nêm gia vị trên bài vào, nếm vừa vị của gia đình nhé. Hạ lửa nhỏ lại và đập từng trứng vào, tùy ý để trứng chín kỹ hay lòng đào nhé, vớt trứng ra chén rồi đập trứng khác vào. Hoàn tất tắt lửa..
 4. Thật nhanh và đơn giản để có tộ canh kim chi ngon lành đẹp mắt. Múc canh kim chi đầu cá ra tô, với nguyên liệu này chúng ta có 4 phần dùng, xếp nguyên liệu sao cho đẹp mắt rồi hãy múc nước dùng vào, rắc hành lá cắt nhỏ và thưởng thức thôi. Yummy !!.

Cách làm món canh kim chi thịt bò. Nước sôi vớt cá ra, lọc lấy nước cốt. Dùng muỗng vớt bọt để nước canh được trong. Canh đậu hủ và kim chi. Món canh măng chua nấu cá được xem là món tủ của nhiều chị em.