Công thức: Ngon Lườn cá hồi chiên nước mắm

Ngon, tươingon.

Lườn cá hồi chiên nước mắm. Cá Hồi chiên Nước Mắm hay Cá Hồi rim Nước Mắm là món ăn rất ngon và đặc biệt các con nhà mình rất thích. Lườn cá hồi ướp với chao và sa tế, nướng lên thơm nứt mũi. CÁCH LÀM LƯỜN CÁ HỒI CHIÊN NƯỚC MẮM

Lườn cá hồi chiên nước mắm Với cá hồi, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như salad, lẩu, sushi… đặc biệt là chiên nước mắm. Cách làm nước mắm tại nhà như sau: - Cá cơm tươi ngon (vừa đánh bắt xong làm mắm sẽ chuẩn), rửa thật sạch, ngâm qua Nước mắm được làm theo phương pháp truyền thống có màu cánh gián, vàng đỏ đẹp mắt, mùi thơm chứ không nồng nặc, nếm vào thấy. Nước mắm Chin-Su Nam Ngư với thành phần gồm nước, muối, đạm cá cơm, đường… dùng để chấm, ướp, nêm, nấu những món ăn hàng ngày trong gia đình. Bạn có thể nấu ăn Lườn cá hồi chiên nước mắm sử dụng 4 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Lườn cá hồi chiên nước mắm

  1. Bạn cần từ lườn cá hồi.
  2. Chuẩn bị từ bột chiên giòn.
  3. Bạn cần từ nước mắm đường bột ngọt.
  4. Chuẩn bị từ Hành tỏi tiêu.

Nước mắm ngon Chin-Su Nam Ngư là sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt. Khi ăn chấm với muối tiêu chanh. Nước mắm bạn chọn loại mắm chắt, ngon, có mùi thơm nhẹ, khi nếm thử có vì mặn sau đó là ngọt dần và vị béo tự nhiên của mỡ cá. Không nên dùng các loại nước mắm công nghiệp vì loại nước mắm đấy đã bị pha chế lại, dễ làm hỏng lọ ớt của bạn đấy nhé.

Lườn cá hồi chiên nước mắm hướng dẫn

  1. Lườn cá hồi mua về rửa sạch cắt vây rửa sơ qua với chút rượu để ráo rồi cắt miếng vừa ăn.cho bột chiên giòn vào cá áo cho cá khô rồi đem chiên vàng.chảo chiên đổ dầu ra bớt cho tỏi vào phi vàng cho nước mắm đường bột ngọt và chút nước cho tan gia vị nêm mặn mặn ngọt ngọt cho thêm chút ớt bột hàn quốc vào rồi cho cá vào trở cho cá ngấm đều sauce cho hành lá vô rồi trút ra dĩa thêm tiêu lên là xong.ăn với cơm nóng rất ngon.
  2. .

Nếu cá hồi quá chín bạn sẽ không còn cảm nhận vị tươi ngon của miếng cá. Sau đó đem nấu trên bếp đến khi có được nước sốt sánh đặc. Cá hồi nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu. Giá lườn cá hồi bao nhiêu tiền? Cá hồi có thể ứng dụng nấu thành nhiều món ăn khác nhau trong đó có món canh chua cá hồi ngon, cách nấu đơn giản mà lại dễ ăn.