Công thức: Ngon Ruốc cá hồi cho bé ăn dặm

Ngon, tươingon.

Ruốc cá hồi cho bé ăn dặm. Nếu bé đã chán những món ăn thường ngày, thì hãy thử cách làm ruốc cá hồi này, chắc chắn bé sẽ rất thích. Phải làm gì khi trẻ sơ sinh bị ọc. Cháo cá hồi nấu với rau gì?

Ruốc cá hồi cho bé ăn dặm Nuôi con bằng sữa mẹ có lợi ích gì và bí. Chúc các bạn vào bếp chế biến thành công và hẹn gặp lại các bạn ở các món ngon với cá hồi khác cùng Chuyên mục Món ngon nhé. Cách nấu cháo cá hồi bí đỏ cực ngon cực bổ dưỡng bé cực thích. Bạn có thể làm Ruốc cá hồi cho bé ăn dặm sử dụng 3 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Ruốc cá hồi cho bé ăn dặm

  1. Chuẩn bị từ Cá hồi phi lê.
  2. Bạn cần từ Gừng, sả, hành củ.
  3. Chuẩn bị từ Sữa tươi không đường.

Ruốc đã nguội bạn hãy đem cất trong hộp kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ăn dần. Món ăn này rất được các bé yêu thích vì có vị thơm ngon hấp dẫn, rất đưa cơm. Cá hồi là một trong những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Bạn hãy làm món ruốc cá hồi Nguyên liệu.

Ruốc cá hồi cho bé ăn dặm hướng dẫn

  1. Cá hồi phi lê rửa sạch. Đem ngâm với sữa tươi không đường 20’ sau đó thấm khô miếng cá. Mình dùng khăn xô em bé để thấm khô. Quá trình này làm cho cá bớt tanh.
  2. Đập sả, hành củ và gừng vào chung với cá đem đi hấp 15’. Đối với các bạn ăn được gia vị thì bỏ xíu gia vị vào cho con nhaa.
  3. Sau khi hấp mình dùng tay gỡ nhỏ, vì cá mình nguyên con nên vẫn có ít xương, phải đeo kính zô để gỡ xương ra nè hehe. Đừng đổ nước hấp đọng lại trên đĩa nha, trộn zô chung với cá để đem đi sao nè.
  4. Sau đó các mẹ bắc chảo lên và đảo đều cho cá khô nhé. Nhớ bật bếp nhỏ thôi không cháy nè..
  5. Tada. Vì em bé của mình ăn thô khá ok nên mình không xay nhỏ nữa. Bạn nào ăn thô chưa ok bạn có thể xay nhỏ hơn nha. Chúc các mẹ thành công 🥰.

Cá mòi tuy nhỏ bé nhưng rất giàu canxi vì xương mềm, ăn được cả xương.