Công thức: Ngon Canh Cá Hồi Cải Chua

Ngon, tươingon.

Canh Cá Hồi Cải Chua. CÁCH LÀM CANH SƯỜN CẢI CHUA NGON TUYỆT Cá hồi chứa các a xít amin thiết yếu thúc đẩy tăng trưởng và giúp duy trì mô cơ. Cách nấu Canh Chua Cá Hú ngon và hấp dẫn - Chef Thái

Canh Cá Hồi Cải Chua Canh chua cá đuối từ lâu đã là món ăn yêu thích của nhiều người. Vậy cách nấu như thế nào? Canh chua đầu cá hồi có vị chua ngọt và béo của đầu cá sẽ là món canh rất bổ dưỡng mà bạn nên Cách nấu canh bắp cải thịt viên đơn giản ch. Bạn có thể nấu ăn Canh Cá Hồi Cải Chua sử dụng 10 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Canh Cá Hồi Cải Chua

 1. Chuẩn bị 200 gr từ cá hồi phi lê có da.
 2. Chuẩn bị 200 gr từ dưa cải chua.
 3. Chuẩn bị 1 trái từ cà chua chín.
 4. Chuẩn bị 2 mcf từ hành tỏi băm.
 5. Chuẩn bị 1 mcf từ gừng băm.
 6. Chuẩn bị 1 mcf từ rượu nấu ăn.
 7. Chuẩn bị 1 tô từ Nước dùng.
 8. Bạn cần từ Hành lá, ngò, tiêu xay.
 9. Bạn cần từ Đường.
 10. Chuẩn bị từ Nước mắm.

Món canh măng chua nấu cá được xem là món tủ của nhiều chị em. Chúc bạn có một nồi canh cá hồi ngon khi nấu. Tuy là một món canh đơn giản ngày hè thôi nhưng bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên với công dụng to lớn Nếu muốn có một đôi mắt sáng và khỏe mạnh thì không nên bỏ qua cá hồi. Canh chua (Vietnamese: [kan cuə], sour soup, chữ nôm:羹䣷) or cá nấu ("cooked fish", chữ nôm:𩵜𤋷) is a Vietnamese sour soup indigenous to the Mekong Delta region of southern Vietnam.

Canh Cá Hồi Cải Chua hướng dẫn

 1. Cá hồi xắt quân cờ, ướp 1/2 mcf muối, gừng, tiêu xay, rượu. Bắc chảo phi thơm hành tỏi xào nhanh tay cho chín cá. Trút ra đĩa riêng. Dưa cải chua quá thì rửa vắt bớt nước chua..
 2. Đoạn dùng chảo/nồi đó thêm 1 mcf dầu ăn và hành tỏi băm xào cà chua cho ra màu, thêm cải chua và 1 mcf đường. Thêm nước dùng vào nấu sôi, hạ lửa liu riu 10 ph cho cải mềm..
 3. Thêm cá hồi nêm nếm mặn ngọt vừa ăn nấu sôi lại là được. Nhấc xuống rắc hành ngò và tiêu xay..

It is typically made with fish from the Mekong River Delta, pineapple, tomatoes. Tuyệt vời hết chổ chê hỡi nồi canh chua cá. Con cá lóc, con cá bông lau trên nước ngọt, con cá ngát cá mú nước mặn… Nói canh chua là nghĩ đến miền Nam. Ngoài quê hương xứ Bắc có món canh chua nhưng nấu bằng cây cải chua nó ngồ ngộ làm sao ấy. Vị chua dịu nhẹ của món canh chả cá nấu dọc mùng sẽ khiến bữa cơm mùa hè thêm hấp dẫn.