Công thức: Ngon Cá hồi xốt sả ớt

Ngon, tươingon.

Cá hồi xốt sả ớt. Dầu ăn, muối tôm, ớt bột, nước cốt chanh. Salad cá hồi thanh mát Cá nướng riềng sả là một trong những món cá được nhiều người lựa chọn khi đến nhà hàng, món cá. Món ngon mỗi ngày vừa đơn giản vừa thơm ngon bổ dưỡng giúp cả nhà luôn luôn đổi vị trong từng bữa cơm hàng ngày.

Cá hồi xốt sả ớt Cách làm món cá hồi áp chảo xốt chanh là một lựa chọn rất hợp lý để làm mới thực đơn gia đình. Giá lườn cá hồi bao nhiêu tiền? Ngoài ra còn có hướng dẫn thêm cách chế biến lườn cá Hồi ngon. Bạn có thể nấu ăn Cá hồi xốt sả ớt sử dụng 5 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi xốt sả ớt

  1. Bạn cần từ Cá hồi.
  2. Bạn cần 4 cây từ Sả.
  3. Chuẩn bị 1 quả từ ớt.
  4. Chuẩn bị từ Xì dầu.
  5. Chuẩn bị từ Dầu hào.

Cùng Ẩm Thực Gia Đình tìm hiểu công thức các món ăn làm từ cá hồi này nhé! Cá cơm chiên giòn xốt tiêu. Diet dễ ợt như ăn ớt với 'Salad gà chiên'-thơm ngon giòn tan, không ăn tiếc ráng chịu ! Sả hơi khô, ăn dai dai hấp dẫn. Ớt hiểm thái nhỏ.

Cá hồi xốt sả ớt hướng dẫn

  1. Thái nhỏ sả, bỏ hạt ớt, trộn dầu hào và xì dầu, một chút muối. Sau đó đổ hỗn hợp vào cá ướp tầm 1 tiếng..
  2. Áp chảo cá hồi, cá hơi se 1 chút là có thể bắc ra. Có thể xé sả ra áp chảo cùng cho thơm.
  3. Tadaa.

Từng miếng thịt mềm ngọt thơm thơm vị cay của sả ớt, vị thơm bùi của vừng, vị ngọt của thịt vịt. Tất cả quyện vào nhau làm lên đĩa thịt vịt xào lăn thơm ngon thế này. Từ xưa trứng cá Hồi chỉ Cá Hồi từ lâu đã được xem là một loại cá rất quý, tất cả các bộ phận của cá đều rất ngon và mang đến giá trị dinh dưỡng cao. Khi cá ngấm nước xốt và gia vị là có thể dùng được. Bày ra đĩa, rắc thêm chút rau mùi và đặt thêm Vị cá hồi nướng thơm ngon, kết hợp cùng rau súp lơ xanh và vị chua cay dịu của giấm ớt sẽ là món ăn độc đáo để bạn chiêu đãi cả nhà.