Công thức: ngon Cá hồi sốt cà chua

Ngon, tươingon.

Cá hồi sốt cà chua. Món cá sốt cà chua không cứ nhất định phải là một loại cả nào cả. Bởi dù làm từ loại cá nào thì món ăn vẫn cực kỳ ngon miệng. Vì thế, tùy theo sở thích Chuẩn bị cá - món cá sốt cà chua.

Cá hồi sốt cà chua Cá mềm ngon, sốt chua chua ngọt ngọt ngon nhất là phải được ăn cùng chén cơm trắng bùi bùi, tí ớt cay cay. Cá sốt cà chua có nhiều cách làm khác nhau tùy theo từng vùng miền cũng như tùy vào loại cá nào được dùng để nấu. Ngoài ra chúng ta có thể làm cá hồi sốt cà chua, cá nục sốt cà chua. Bạn có thể làm Cá hồi sốt cà chua sử dụng 4 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi sốt cà chua

  1. Chuẩn bị từ Cá hồi.
  2. Bạn cần từ Cà chua.
  3. Chuẩn bị từ Hành tím.
  4. Chuẩn bị từ Gia vị: nước mắm/ nước tương, tiêu, đường phèn.

Miếng cá thu thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của biển quyện với nước sốt cà chua chua chua ngọt ngọt rất đưa cơm. Tuy nhiên, cách nấu cá thu Thêm một mẹo nấu ăn ngon rất hữu ích đó là khi nấu cá thì nên mở vung để mùi tanh được bốc hơi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trà mạn (trà khô). Nấu món cá diêu hồng sốt cà chua sẽ ăn cùng nước mắm chua ngọt để tạo hương vị cay, chua và ngọt từ thịt cá.

Cá hồi sốt cà chua Từng bước

  1. Cá ngâm stuơi không đường khoảng 1h, rửa sạch cá, thấm khô cá Trên chảo nóng, cho ít bơ ghee vào(không có bơ thì chút dầu ăn), cho cá vào áp chảo 2 mặt, cá săn lại, để riêng.
  2. Cà chua, bỏ hạt, cắt múi cau hoặc hạt lựu Đun nóng chảo, cho mỡ nước hoặc dầu ăn vào, dầu sôi, các bạn cho hành tím vào, xào hành thơm thì cho cà chua vào xào, khi cà chua mềm thì các bạn cho chút nước nóng vào, xâm xấp mặt cà chua, khi nước sốt sôi, các bạn cho cá hồi vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, vặn nhỏ lửa, khi cá sền sệt, tắt bếp, thái hành lá và rắc xíu tiêu vào Chúc các bạn thành công.

Xào đến khi cà chua chín nhuyễn. Cà chua bổ múi cau, dọc mùng sơ chế và thái lát, dứa thái lát, đậu bắp thái lát, giá. Canh chả cá với cải bẹ xanh. Chả cá sốt cà chua ngon cơm. Click để hiển thị dàn ý chính bài viết.