Cách làm Làm Hoàn hảo Chà bông cá hồi

Ngon, tươingon.

Chà bông cá hồi. Mọi người hãy làm Chà Bông Cá Hồi ăn thử nhe, rất dễ làm nhưng ăn rất ngon và bổ dưỡng luôn. Hãy đóng góp ý kiến về video để mình luôn. Cách làm chà bông cá hồi tại nhà.

Chà bông cá hồi Chà bóng là món ăn dễ làm, chế biến nhanh và bảo quan cực dễ. Và hơn hết là rất được lòng các bé. Chà bông cá hồi thơm ngon, bông tơi từng sợi vàng ươm trông thật hấp dẫn. Bạn có thể làm Chà bông cá hồi sử dụng 5 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Chà bông cá hồi

  1. Chuẩn bị 250 g từ cá hồi nauy.
  2. Chuẩn bị từ Dầu mè hoặc dầu olive.
  3. Chuẩn bị từ Nêm rau củ Nhật.
  4. Chuẩn bị từ Sữa tươi không đường.
  5. Chuẩn bị từ Sả, gừng.

Những sợi chà bông tơi vàng ươm trong thật hấp dẫn và thích mắt. CHẢ CÁ LÃ VỌNG (Ướp đầy đủ riềng, mẻ, mắm tôm). Chọn cá lăng vì cá béo ngậy, ngọt thịt ít xương, thơm hơn các loại cá khác. - Các loại gia vị ướp cá: bột nghệ, mắm tôm, đường trắng, nước mắm, mẻ, riềng, hạt tiêu. - Chà bông heo. Sử dụng chà bông làm đồ.

Chà bông cá hồi hướng dẫn

  1. Sơ chế cá hồi cho sạch sau đó ngâm cá hồi với sữa tươi giúp khử mùi tanh 30p.
  2. Dùng khăn xo thấm hết sữa tươi đi, hấp cá hồi với gừng & sả cho thơm.
  3. Cá hấp chín thì để nguội, giã tay sẽ giúp chà bông ngon và tơi sốp hơn.
  4. Sau khi thịt cá nhuyễn thì bỏ thêm hạt nêm nhật vừa ăn, thêm dầu mè hoặc olive, bật lửa nhỏ đảo đều tay khi nào chà bông khô thì tắt bếp để nguội.
  5. Tiệt trùng lọ thuỷ tinh thật sạch sẽ và để khô ráo, bỏ ruốc đã nguội vào lọ bảo quản trong ngăn mát sử dụng 1 tháng, mỗi lần ăn đung thì sạch múc ra cho bé dùng cùng cơm hoặc cháo đeu ngon.

Hướng dẫn cách làm chà bông ngon đúng chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chuyên sản xuất các loại chà bông thịt heo thủ công, không chất bảo quản đúng. Chuyên Sản Xuất Chà Bông Thủ Công. Chả cá Lã Vọng - đặc sản vô cùng nổi tiếng của Hà Nội đã làm nức lòng biết bao du khách khi tới thăm nơi đây bởi hương vị thơm ngon đậm đà của nó. Nhưng để có được món ruốc cá hồi thơm ngon, bông từng sợi mà lại không bị tanh thì không phải ai cũng làm được các bạn à.