Công thức: Ngon Cháo gà cà rốt nấm hương

Ngon, tươingon.

Cháo gà cà rốt nấm hương. Gà xào nấm có vị đậm đà với thịt gà thì mềm, nấm hương dai dai một sự kết hợp tuyệt vời mang đến vị ngon khó chối từ. Cháo gà là một món ăn quen thuộc đối với hầu hết mọi người. Mấy hôm trước mẹ nấu cháo gà ác với cà rốt, nấm hương.

Cháo gà cà rốt nấm hương Nên chọn gà ta để khi nấu cháo ngon, ngọt, thơm và thịt dai hơn. - Nấm rơm: Cắt chân, rửa sạch sau đó cắt ra làm đôi. - Lá ngải cứu, lá dâu tằm đem nhặt. Cháo gà nấm hương là một món ăn khá ngon miệng và dễ ăn với cháo mềm, mịn, đậm hương vị cùng nấm hương mềm mềm, dai dai cùng thịt gà tươi ngon, thịt mềm, ngọt, thấm đều gia vị. Các bạn vào đây xem chi tiết hơn nè, có cả hướng dẫn xóa ứng dụng hệ thống chi tiết. Bạn có thể nấu ăn Cháo gà cà rốt nấm hương sử dụng 4 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cháo gà cà rốt nấm hương

  1. Chuẩn bị 1 nhúm từ gạo nếp + tẻ.
  2. Chuẩn bị 1 miếng từ thịt gà.
  3. Chuẩn bị 1 khoanh từ cà rốt.
  4. Bạn cần 1 cái từ nấm hương.

Cháo gà là một món ăn ngon và các bước thực hiện cũng đơn giản, tuy có mất khá nhiều thời gian. Với nguyên liệu là thịt gà và cháo, bạn có thể nấu thành nhiều món khác nhau như cháo gà xé phay hay cháo gà thêm đậu xanh, nấm, bí đỏ… Thịt gà trong món cháo cũng cung cấp một nguồn đạm rất tốt. Cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số món cháo ngon khác như: Cách nấu cháo gà ngon & cách nấu cháo tim cật heo nhanh và bổ dưỡng.

Cháo gà cà rốt nấm hương Từng bước

  1. Cho gạo vào nấu cháo trắng (tham khảo bài nấu bằng cốc).
  2. Thịt gà, cà rốt, nấm hương thái nhỏ. Cho vào xoong cùng 1 chút nước, nấu khoảng 5p là chín. Mang xay nhuyễn. Cho hỗn hợp vừa xay cùng cháo trắng. Quấy đều. 5p là tắt bếp và cho bé ăn nhé.

Món súp gà ngô non thành phẩm. Ảnh: Tô Hưng Giang. Cách ướp thịt trâu nướng ngon nhất mà chị. Gia vị: muối, tiêu, nước mắm. Hành lá xắt nhỏ, hành tím băm, ngò rí.