Công thức: Hấp dẫn Cơm gà xé keto

Ngon, tươingon.

Cơm gà xé keto. Cơm Gà Hội An là món ăn ngon nổi tiếng không kém gì cao lầu, mì Quảng của phố Hội. Cách luộc gà ngon, nhanh gọn không dùng nước, không đỏ xương, thịt vàng ruộm thơm mềm hấp dẫn. Các bạn có thể áp dụng cách này để nấu cơm gà Hội An, cơm gà.

Cơm gà xé keto Dịch vụ, du lịch: khách sạn, vé máy bay, vé tàu, vé xe, tour du lịch và các voucher du lịch. uy tín, chất lượng. Giá Gà & các nguyên phụ liệu khác đã tăng giá cao; tuy nhiên Cơm Gà Cô Nguyệt sẽ ko tăng giá trước & sau Tết Nguyên Đán để ổn định giá phục vụ Quý khách nha Quý vị ! Quán là điểm dừng chân không thể Cánh tài xế Bắc Nam thường rỉ tai nhau: "Đến đất Quảng mà chưa ghé ăn cơm bà Luận là xem như. chưa ghé Quảng Nam". Bạn có thể nấu ăn Cơm gà xé keto sử dụng 7 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Cơm gà xé keto

 1. Chuẩn bị 1/2 cái từ súp lơ trắng loại vừa.
 2. Chuẩn bị 80-90 g từ ức (đùi) gà xé.
 3. Bạn cần từ kim chi.
 4. Chuẩn bị từ Hành tây thái mỏng.
 5. Chuẩn bị 1 từ trứng.
 6. Bạn cần từ Hành tây, hành lá, rau xà lách, rau giăm.
 7. Chuẩn bị từ Muối, tiêu, ớt, chanh.

Phuc Com Ga - Cau Lau Pictures. Gà của quán được chăn thả tự nhiên nên ăn rất ngọt thịt, thịt không quá dai nhưng cũng không quá bở. Thức ăn trong quán đều được chế biến sạch sẽ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh. Cơm gà Tam Kỳ là món ăn nổi tiếng của miền Trung với cách làm đơn giản dễ làm khiến bạn ăn một lần mà chỉ muốn ăn mãi.

Cơm gà xé keto hướng dẫn

 1. Súp lơ thái nhỏ. Phi hành, bỏ súp lơ vào xào, thêm bột nghệ hoà nước lấy màu vàng. Nêm nếm gia vị mắm, muối, tiêu vừa miệng.
 2. Gà luộc chín, xé nhỏ, trộn với rau giăm, hành tây. Hành tây thái mỏng ngâm trước trộn 30ph để tủ lạnh cho hết hăng. Trộn đều cùng muối, tiêu, chanh, ớt..
 3. Trứng chiên với hành tây, hành lá. Cuốn lại, xắt miếng.
 4. Trang trí ra đĩa, thêm kim chi, rau sống là xong bữa trưa keto rồi..

Từng xớ thịt gà được xé ra đến những hạt cơm dẻo dai có thể nói nó thu hút biết bao nhiêu người. Trong bài viết này Giadinh.tv sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm món ăn. Là cơm gà thì tất nhiên nguyên liệu chính phải là gà rồi nhưng phải là gà ta. Gà xé trộn rau thơm nổi bật bởi vị. Phở gà là món ăn không khó làm; nhưng hương vị của nó lại khiến người ăn phải xuýt xoa.