Công thức: Ngon Cháo thịt gà nấu ngô cà rốt

Ngon, tươingon.

Cháo thịt gà nấu ngô cà rốt. Nhưng để nấu được món cháo gà ai ăn cùng Cách nấu cháo gà mà chúng mình chuẩn bị hướng dẫn các bạn dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn nấu được món cháo gà thơm ngon, hấp dẫn đấy! Cà rốt và thịt ếch đều là những thực phẩm lành tính và giàu chất dinh dưỡng. Vì vậy khi mẹ kết hợp các nguyên liệu này lại với nhau, chắc chắn bé sẽ có một bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng đấy.

Cháo thịt gà nấu ngô cà rốt Chúc các bạn thực hiện thành công và vui vẻ nhé! Cách nấu thịt đông bằng thịt gà cực đơn giản không những làm mới món thịt đông truyền thống mà còn rất bổ dưỡng, ngon và không gây ngấy. Cháo gà ngon có cách nấu khá đơn giản và đặc biệt có thể biến tấu thành nhiều món cháo hấp dẫn với nguyên liệu chính là gà. Bạn có thể làm Cháo thịt gà nấu ngô cà rốt sử dụng 3 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cháo thịt gà nấu ngô cà rốt

  1. Chuẩn bị từ Thịt gà.
  2. Chuẩn bị từ Ngô ngọt.
  3. Chuẩn bị từ Cà rốt.

Nên chọn gà ta để khi nấu cháo ngon. Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch rồi bổ múi cau. Cách làm thịt luộc chấm tôm chua. Cách làm cà ri sườn heo.

Cháo thịt gà nấu ngô cà rốt Từng bước

  1. Ngô lấy dao cắt lấy hạt, mẹ đừng tách sẽ bị dính nhiều chân cứng xơ lắm ý. Cà rốt và thịt gà thái lựu nhỏ. Tất cả cho vào 1 bát con.
  2. Cho thêm chút nước và đặt vào xửng hấp cùng cốc gạo (tham khảo bài nấu cháo trắng bằng cốc).
  3. Khi chín bỏ bát thịt gà, ngô, cà rốt ra xay nhuyễn, cho vào xoong cùng cháo trắng. Quấy đều 1 2p cho sôi lại, rồi thêm dầu olive là tắt bếp và cho bé ăn thôi.

Nấm hương, mộc nhĩ, hành khô, hạt tiêu. Gà làm thịt để riêng bộ lòng mề để chế biến thành các món ăn khác. Cháo gà có vị ngọt thanh, dễ ăn, phù hợp với bữa sáng. Cháo gà là một trong những món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm.