Công thức: ngon Gà chiên mắm

Ngon, tươingon.

Gà chiên mắm. Gà chiên mắm là món ăn đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon đậm đà. Cánh gà chiên mắm có vị mằn mặn của nước mắm, vị ngọt của đường hòa quyện với mùi thơm của thịt gà chiên và tỏi thì đây là món ăn mà ăn với cơm hay dùng không cũng đều hợp. Mon canh ga chien nuoc mam là một trong những món ăn chế biến từ thịt gà được nhiều người yêu thích, một món ăn với cách làm cũng không quá phức tạp, có thể làm tại nhà.

Gà chiên mắm Cánh gà chiên mắm có màu vàng ươm cùng nước sốt đặc quánh, nhìn vô cùng ngon mắt. Khi ăn, món có vị giòn sụn do thịt gà đã được chiên kỹ, ăn vô cùng thơm ngon và đậm đà. Cánh gà chiên là món ăn mà trẻ nhỏ cực kỳ yêu thích. Bạn có thể làm Gà chiên mắm sử dụng 2 nguyên liệu và 6 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Gà chiên mắm

  1. Chuẩn bị từ Thịt gà.
  2. Bạn cần từ Gia vị. Nước mắm. Tỏi. Ớt.

Gia vị: nước mắm, bột nêm, tiêu bột, muối, đường, bột chiên giòn. cánh gà chiên mắm ngon. Cách làm món cánh gà chiên nước mắm tỏi ngon không dừng đũa được. Thịt gà là loại thịt được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì ăn không bị ngán và có thể chế biến được đa dạng món ăn ngon để. Sơ chế nguyên liệu làm cánh gà chiên nước mắm: - Đùi cánh gà rửa sạch, dùng dao khía nhẹ vài đường lên đùi gà, để ráo, dùng giấy ăn thấm thật khô thịt.

Gà chiên mắm Từng bước

  1. Gà cắt miếng vừa ăn. Rửa sạch để ráo nước.
  2. Làm mắm tỏi ớt nêm nấm vừa miệng đủ dùng.
  3. Cho gà vào chảo chiên vàng lên tùi vào sở thích mỗi người là giòn hay vàng.
  4. Chiên xong các b vớt ra bỏ vào tô lớn. Cho phần nước mắm tỏi ớt làm lúc nãy đổ vào đảo đều cho ngấm lên phần gà đã chiên.
  5. Đảo xong các bạn cho vào chảo đảo qua để lửa vừa phải cho đến lúc gà có màu vàng cánh gián và sệt lại cho đẹp.
  6. Bày ra đĩa và có thể trang trí thêm dưa chuột, cà chua, rau tùi thích....

Cánh gà cắt khúc vừa ăn, ướp thịt gà với.