Cách làm Làm Ngon Cháo Gà rau chùm ngót (cho bé +8m)

Ngon, tươingon.

Cháo Gà rau chùm ngót (cho bé +8m). Cháo thịt bò rau ngót là món cháo trông khá đơn giản nhưng nó lại giúp cung cấp khá nhiều dưỡng chất đấy. Cháo trứng nấu với rau gì? Các bé sẽ không thể bổ sung những dưỡng chất này nếu chỉ.

Cháo Gà rau chùm ngót (cho bé +8m) Cháo gà là một món ăn quen thuộc đối với hầu hết mọi người. Cháo gà là một trong những món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng và được nhiều Món cháo dai ngon, đậm đà. Cháo trắng khi đã được nấu nhuyễn thì thêm rau bina vào. Bạn có thể làm Cháo Gà rau chùm ngót (cho bé +8m) sử dụng 4 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cháo Gà rau chùm ngót (cho bé +8m)

  1. Chuẩn bị từ Thịt gà.
  2. Chuẩn bị từ Rau chùm ngót.
  3. Bạn cần từ Dầu hoa cải.
  4. Chuẩn bị từ Hạt nêm rau củ.

Theo Đông y, lươn có tác dụng Thịt gà và bí đỏ đều có tính ấm, nên khi kết hợp với nhau sẽ giúp cơ thể lưu thông khí. Hàng ngàn món hời từ Bất động sản, Nhà cửa, Xe.

Cháo Gà rau chùm ngót (cho bé +8m) Từng bước

  1. Chùm ngọt hái 1 nắm nhỏ, rửa sạch bằng nước muối pha loãng, thịt gà lựa phần mềm nhất, băm nhuyễn thịt gà và rau chùm ngót..
  2. Cho tý dầu ăn của bé vào chảo phi hành cho thơm (ở đây mình dùng dầu hoa cải) cho thịt gà băm nhuyễn vào đảo đều tiếp đó cho cháo trắng vào nấu sôi lăn tăn thì cho rau chùm ngót băm nhuyễn vào đun sôi cháo cho rau chín, nêm 1 muỗng nhỏ hạt nêm cho bé.
  3. Tắt bếp và cho ra chén rồi măm măm thôi bé iu ơi ^^.