Công thức: Ngon Gà chiên rau húng quế

Ngon, tươingon.

Gà chiên rau húng quế. Chia sẻ cách trồng Rau Húng Lủi , dễ trồng , rau ra nhánh khỏe Húng quế là loại rau quá quen thuộc trong rổ rau ăn sống của chúng ta, món gỏi cuốn thiếu hương vị cay cay, thơm nồng của húng quế, dường như đã mất đi một phần ngon. Phở, tiết canh, dồi trường nếu thiếu húng quế có còn hương vị quyến rũ?

Gà chiên rau húng quế Rau húng quế rất thơm và thường được sử dụng như là một gia vị. Ngoài ra húng quế còn được dùng để trị một số bệnh thường gặp. Húng cây (Bạc hà) rất dễ chăm sóc, không cần phải bón phân Rau húng quế rất thơm và thường được sử dụng như là một gia vị. Bạn có thể nấu ăn Gà chiên rau húng quế sử dụng 12 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Gà chiên rau húng quế

 1. Bạn cần 500 gr từ thịt gà nạc.
 2. Chuẩn bị từ Nấm rau húng quế.
 3. Chuẩn bị 2 miếng từ chao ớt.
 4. Chuẩn bị 1 muỗng canh= tbsp từ dầu hào.
 5. Chuẩn bị 4 tép từ tỏi lớn.
 6. Chuẩn bị 1 muỗng canh từ rượu nấu ăn.
 7. Chuẩn bị 1/2 muỗng cafe= tsp từ tiêu.
 8. Chuẩn bị 1 chén = cup từ bột khoai lang hoặc khoai tây.
 9. Bạn cần 1 muỗng cafe từ muối.
 10. Chuẩn bị 1/2 muỗng từ tiêu.
 11. Chuẩn bị 1/4 từ bột ớt paprika, bột ớt xay nhuyễn.
 12. Bạn cần từ Dầu chiên.

Ngoài ra húng quế còn được dùng để trị một số bệnh thường gặp. Hướng dẫn nấu ăn ngon với nguyên liệu Rau húng quế chi tiết từng bước có hình ảnh minh họa tại sotaynauan.com. Sử dụng nguyên liệu Rau húng quế các bạn có thể tự tay chế biến những món ăn ngon dưới đây. Rau húng quế nhặt sạch, một phần xắt nhuyễn, một phần để nguyên lá.

Gà chiên rau húng quế Từng bước

 1. Gà rửa với chút muối cho sạch để ráo cắt nhỏ vừa ăn.
 2. Cho tỏi băm nhỏ, chao, dầu hào rượu,tiêu vào 1 cái thâu or tô đảo nhẹ cho gia vị tan cho gà vào trộn đều để thấm 2 tiếng.
 3. Lấy gà ra đổ chén bột khoai vào cho gà áo đều bột.
 4. Bắt chảo dầu lên bếp lấy đũa thử dầu sủi tăm là dầu nóng cho nhiều dầu chút, lấy gà bỏ vào chiên gà hơi vàng gắp gà ra cho gà chiên lần 2(gà chiên 2 lần mới giòn) chiên lần thứ 2 thấy gà vàng vừa ý thì cho lá quế do 4 giây vớt gà ra..
 5. Lấy cái chén cho muối, ớt, tiêu xay nhuyễn không có máy xay thì giả cũng được (xay muối mịn hơn) rưới lên gà. Không thích ăn khâu này thì bỏ qua cũng được có muối thì gà đậm vị ngon hơn.làm mà quên chụp hình.

Nếu các ấy ăn được ớt thì món này rất hợp với ớt đó nha. Húng quế có vị cay và mùi thơm đặc trưng, khi kết hợp với thịt gà sẽ tạo nên một món ăn với hương vị đậm đà và rất đưa cơm đấy. - Ngôi sao. Cây húng quế là loại thảo dược dùng phổ biến trong các bữa ăn. Ngoài hương vị hấp dẫn, húng quế còn có tính chất tăng cường sức khỏe đáng kể. Húng quế Tây hay quế châu Âu (sweet basil) rất thơm, mùi hăng đậm, ngọt và mát.