Cách dễ nhất để Chuẩn bị Ngon Gà chiên giòn công thức "gần" giống KFC

Ngon, tươingon.

Gà chiên giòn công thức "gần" giống KFC. Cần một chiến lược quảng cáo trên tivi hiệu quả và tiết kiệm chi phí, vui lòng liên hệ Công ty Truyền thông Garden Media để được tư vấn miễn phí và hiệu quả nhất. Tất cả các nội dung tìm kiếm gần đây sẽ bị xóa. Thế nhưng gần đây, quy lão Diego đã chính thức được nghỉ hưu từ chương trình nhân giống của công viên quốc gia Galápagos trên đảo Santa Cruz.

Gà chiên giòn công thức "gần" giống KFC Bãi công là một hình thức đấu tranh phổ biến của giai cấp vô sản. Bạn có thể học cách chiên trứng kiểu omelette kết hợp thịt bò, heo, gà. của Nhật Bản. Bạn có thể nấu ăn Gà chiên giòn công thức "gần" giống KFC sử dụng 7 nguyên liệu và 6 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Gà chiên giòn công thức "gần" giống KFC

 1. Chuẩn bị 1-2 cái từ má gà(mọi người dùng ức cũng được hoặc dùng đùi,cánh,...).
 2. Chuẩn bị 1 gói từ bột chiên GIÒN Tài Ký hoặc những loại k có gia vị khác cũng được.
 3. Chuẩn bị 3 tbsp từ sữa tươi không đường.
 4. Bạn cần 1 quả từ trứng nhỏ.
 5. Chuẩn bị từ Bột tỏi,bột hành,bột nêm,tiêu.
 6. Bạn cần 2 tbsp từ rượu gạo(thay bằng rượu nấu ăn cũng được,nguyên liệu này cần thiết nha.
 7. Chuẩn bị từ tương cà tương ớt mayonaise ăn kèm.

Gà chiên giòn công thức "gần" giống KFC hướng dẫn

 1. Thái gà thành miếng vừa ăn.Ướp gà với 1/2 tbsp bột tỏi bột hành bột nêm tiêu và 2-3 tbsp bột chiên giòn.Cho thêm 2 tbsp sữa vào.Sao cho gà hơi ướt một chút và còn dư một chút chất lỏng.Ướp gà 30-60ph hoặc để qua đêm.
 2. Cho bột chiên giòn vào hộp có nắp đậy kín (cho cỡ 1/2 hộp).Gắp từng miếng gà vào hộp lắc cho gà áo đều,làm tương tự đến khi hết.
 3. Đổ phần bột dư trong hộp vào chén đang đựng phần bột ướt còn dư lại của chén ướp gà.Đập vào 1 quả trứng,rượu,1/2 tbsp bột hành và bột tỏi.khuấy đến khi bột tan hết và hỗn hợp hơi sệt.
 4. Đổ thêm bột chiên giòn vào hộp.nhúng từng miếng gà vào bột ướt rồi cho tiếp vào hộp lắc đều lần nữa.
 5. Đun chảo thật nóng rồi cho gà vào,chiên đến khi vàng đều thì gắp ra cho ra giấy thấm dầu.
 6. !!!LƯU Ý!!! *Nếu bột khô và bột ướt không còn sau khi áo gà lần 1 thì ở bước 3,mọi người làm như sau:Pha bột chiên giòn với sữa,trứng,rượu,gia vị rồi làm tiếp các bước như trên *Nếu quả trứng quá to có thể đánh tan rồi lấy 1-2 thìa.