Công thức: ngon Chân gà sả tắt đơn giản

Ngon, tươingon.

Chân gà sả tắt đơn giản. Món này nhâm nhi là khỏi chê luôn các bạn ơi, nhìn là thèm, ăn là ghiền. Cách làm CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC (chân gà ngâm sả quất) siêu ngon quá dễ. Hướng dẫn bạn cách rút xương chân gà đơn giản tại nhà.

Chân gà sả tắt đơn giản Thử làm CHÂN GÀ XÃ TẮC hấp dẫn và cực đơn giản Chân gà là món ăn vặt hợp khẩu vị của rất nhiều người. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút xương chân gà để làm một vài món rất ngon như gỏi chân gà. Bạn có thể nấu ăn Chân gà sả tắt đơn giản sử dụng 10 nguyên liệu và 6 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Chân gà sả tắt đơn giản

 1. Chuẩn bị từ chân gà.
 2. Bạn cần từ sả.
 3. Chuẩn bị từ tắt (vì mình mua k có nên đã dùng chanh).
 4. Bạn cần từ ớt và ớt bột.
 5. Chuẩn bị từ hành củ.
 6. Bạn cần từ xoài non.
 7. Chuẩn bị từ gia vị (mắm. đường. bột ngọt.).
 8. Chuẩn bị từ tỏi.
 9. Chuẩn bị từ gừng.
 10. Chuẩn bị từ giấm.

Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món CHÂN GÀ SẢ TẮC vô cùng hấp dẫn và đơn giản, bảo quản được lâu. Nấu sôi sau đó tắt bếp, để nguội. Bảo quản chân gà sả ớt đúng cách. Nên mua chân gà sả tắc ở địa chỉ nào.

Chân gà sả tắt đơn giản hướng dẫn

 1. Chặt móng chân gà và chặt làm đồi chân bỏ 1x2 củ gừng và tí muối và luộc gà.
 2. Chân gà nhanh chín nên luộc ít rồi vớt ra ngân nước lạnh cho giòn.
 3. Nấu 500ml nước với mắm đường bột ngọt để nguội.
 4. Cắt sả, hành củ, tỏi, gừng, dài tròn tùy thích bỏ hỗn hợp này vào nước mắm đường lúc nãy (phải thật nguội ms bỏ vào) sau đổbỏ chân gà xoài chanh vào.
 5. Ngâm 2h bạn có thể ăn rồi.
 6. Chúc bạn thành công.

Cách làm nước chấm chân gà sả ớt rất đơn giản, bạn có thể thực hiện chưa tới hai phút. Gà là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình vì mùi vị thơm ngon và tính bổ dưỡng của nó. Chỉ cần dành chút thời giản vào bếp để nấu nướng là gia đình bạn đã có một món gà xào chua ngọt cực hấp dẫn rồi đấy! Từ trước đến nay, chân gà vốn được coi là một thuốc quý, nó không chỉ có tác dụng với trẻ em như chậm đi, chậm mọc răng Đó là tất cả các công đoạn để làm món chân gà hầm đậu phộng này, nó vô cùng đơn giản nhưng lại Xem thêm: Cách làm chân gà ngâm sả ớt tắc tuyệt ngon giải nhiệt mùa hè. Cách làm chân gà ngâm giấm sẽ hướng dẫn các bạn làm món chân gà tuyệt ngon này một cách đơn giản nhất.