Công thức: ngon Ức gà "rán" eatclean

Ngon, tươingon.

Ức gà "rán" eatclean. Khi đó có thể kết luận. Cơm gạo lứt + ức gà + nấm, củ cải trắng, lạc rang, vừng rang, dầu oliu. Một bữa ăn này có: cơm lứt trắng ngà, ức Nấu ăn eat clean đơn giản lắm nhé: Nấm kim châm, nấm đùi gà - Ức gà cắt miếng vừa ăn dầu ôliu.

Ức gà "rán" eatclean Và cũng nên lưu ý là hãy ăn những. Gà rán kiểu Hàn Quốc nằm trong óop ngon nhất trên thế giới. Món thịt này đã được lọc bỏ hết xương. Bạn có thể làm Ức gà "rán" eatclean sử dụng 8 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Ức gà "rán" eatclean

 1. Chuẩn bị 150 g từ ức gà.
 2. Bạn cần 60 g từ wheat cereal/yến mạch.
 3. Chuẩn bị 1 quả từ trứng (~30g).
 4. Bạn cần 5 g từ bột canh.
 5. Chuẩn bị 1 tsp từ dầu hào.
 6. Chuẩn bị từ Tiêu xay.
 7. Chuẩn bị từ Mixed herb.
 8. Chuẩn bị từ Ớt bột.

Sau khi chiên sẽ được phủ một loại nước sốt kem. Gà rán sốt cay kiểu Hàn Quốc là một món gà rán thơm ngon với vị cay đặc trưng của ớt Gochujang, phần gà với lớp vỏ ngoài giòn tan, bên trong Món gà rán Hàn Quốc với hương vị đặc biệt thơm ngon nhưng cách chế biến lại vô cùng đơn giản. Rất thích hợp ăn cùng cơm nóng trong bữa ăn hằng ngày. Công thức của món Gà chiên KFC này là công sức thử nghiệm trong nhiều tuần (chứ không phải nhiều ngày nha ) của đội SD tụi mình đấy ah.

Ức gà "rán" eatclean Từng bước

 1. ƯỚP GÀ: cắt miếng gà ra từng miếng chữ nhật dày 1cm, ướp với gia vị trong khoảng 30p.
 2. Cho wheat cereal/ yến mạch vào túi zip, đập vài phát cho nhỏ bớt (hoặc dùng tay bóp). Nhúng thịt đã ướp vào trứng, rồi lăn qua phần yến mạch. Đặt thịt vào khay nướng lót giấy bạc, quết 1 lớp bơ để gà không dính..
 3. Preheat lò 190°, nướng trong khoảng 20~30p. Gà ăn giòn, ngon, có thể dùng cùng salad, mì rau củ..

Trông từng miếng gà vàng nâu thích mắt quá nhỉ! Nếu dùng ít vừng hơn thì món gà của. Thực hiện cách làm món nộm gà rán. Những miếng gà rán mật ong đậm đà hấp dẫn. Bạn muốn ăn gà rán tại nhà thì đừng bỏ qua tuyệt chiêu mà Bách hóa XANH chia sẻ.