Cách làm Chuẩn bị Hoàn hảo Cánh gà hầm khoai tây

Ngon, tươingon.

Cánh gà hầm khoai tây. Nhớ nêm lại muối và rắc rau mùi thái nhỏ trước khi tắt bếp. Hành tây cắt múi cau, cà rốt gọt vỏ rồi cắt miếng vừa ăn và hành lá. Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.

Cánh gà hầm khoai tây Nước xương hầm không chứa nhiều dinh dưỡng nhưng nó có vị ngọt hấp dẫn, kích thích bé ăn ngon hơn. Bạn có thể nấu ăn Cánh gà hầm khoai tây sử dụng 4 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cánh gà hầm khoai tây

  1. Chuẩn bị từ Cánh gà.
  2. Chuẩn bị từ Khoai tây.
  3. Chuẩn bị từ Ớt chuông.
  4. Bạn cần từ Gừng, hành tỏi, ớt, tiêu tươi, cây quế.

Cánh gà hầm khoai tây hướng dẫn

  1. Rửa sạch cánh gà, khoai tây và ớt chuông. Đem khoai tây xắt khúc, ớt chuông xắt sợi (thật ra các anh chị xắt ớt chuông sao cũng được, đây em làm màu thôi 😂).
  2. Đem khoai tây đi chiên để khi hầm khoai sẽ ngon hơn. Vớt khoai tây ra, múc bớt dầu sau đó cho vào vài viên đường phèn (đường nào cũng được) đợi khi lên màu cánh gián cho gừng, tỏi, ớt, tiêu, cây quế vào. Cho cánh gà vào đảo cùng, đợi gà hơi săn lại thì cho khoai tây, đổ 1 bát nước vào hầm đến khi nước sệt lại.
  3. Nước sệt lại thì cho ớt chuông vào, đảo nhanh tay rồi tắt bếp, ớt chuông còn giòn ăn mới ngon. Cuối cùng thì cho hành và ăn thôi.