Công thức: Hoàn hảo Chân gà sả tắc

Ngon, tươingon.

Chân gà sả tắc. Chân gà và các nguyên liệu khác phải ngập trong nước mắm ngâm thì mới thấm đều gia vị, ngon và không bị khô cũng như úa màu. Để loại bỏ tình trạng món chân gà ngâm sả tắc bị đắng, khi thái lát quả quất (tắc) cần loại bỏ lát ở đầu và cuối quả. Món này nhâm nhi là khỏi chê luôn các bạn ơi, nhìn là thèm, ăn là ghiền. Cách làm CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC (chân gà ngâm sả quất) siêu ngon quá dễ.

Chân gà sả tắc Chân gà sả tắc có độ chua chua, ngọt ngọt, cay cay hấp dẫn và đặc biệt độ giòn sần sật kết hợp mùi thơm hòa quyện sả tắc hấp dẫn vô cùng. Bếp Eva hướng dẫn chi tiết cách làm chân gà ngâm sả tắc đúng công thức qua các bước cụ thể sau đây. Thưởng thức món chân gà ngâm sả tắc ớt thấy giòn sần sật, vị chua chua ngọt ngọt cùng với chút tê cay của sả ớt rất ngon. Bạn có thể làm Chân gà sả tắc sử dụng 6 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Chân gà sả tắc

  1. Chuẩn bị 1 kg từ chân gà rút xương.
  2. Chuẩn bị 15-20 trái từ tắc.
  3. Bạn cần 10-15 trái từ ớt tươi.
  4. Chuẩn bị 10 từ sả.
  5. Chuẩn bị từ Tỏi, gừng xay.
  6. Chuẩn bị từ Mắn, đường, dấm nước lọc.

Bạn có thể chế biến món này để nhâm nhi cùng bạn bè hay người thân vào các dịp lễ hay cuối tuần. Chân gà được sơ chế kĩ lưỡng nên không hề bị hôi lại có độ giòn sựt, đậm đà, thấm vị chua chua của tắc, cay nhẹ của ớt và thơm của gừng cùng nước mắm ngâm. Sau một đến hai ngày ngâm, bạn có thể mang ra thưởng thức rồi. Vì nếu như bị dính nước hay dầu mỡ thì lọ chân gà của bạn sẽ bị nổi váng mỡ và nhanh.

Chân gà sả tắc Từng bước

  1. Rửa sạch chân gà và luộc cho chân gà chín.Sau đó với chân gà ra 1 thau nước lạnh ngâm để chân gà được giọn.Tiếp đến sả ớt tắc thái nhỏ vừa đẹp. Tỏi gừng xay nhiễn.
  2. Nước ngâm gà : Cho mắn đường dấm nước lọc tỉ lệ vừa khẩu vị của b vào nồi đun sôi (tất cả phải cho đến lưng nồi nấu canh) rồi để nguội.
  3. Ngâm gà : cho gà sả tắc ớt gừng tỏi xếp vừa xinh vào khay đổ nước ngâm vào đặy nắp lại rồi để vào tủ lạnh khoảng 1-2 ngày là có thể ăn..

Làm Đĩa Chân Gà Lắc Xấu Siêu Cay Khổng Lồ. Từ trước đến nay, chân gà vốn được coi là một thuốc quý, nó không chỉ có tác dụng với trẻ em như chậm đi, chậm mọc răng hay cả người lớn bị mệt mỏi, khô da, run tay chân,…Bạn có biết chân gà chỗ quý nhất là gì không? Xem thêm: Cách làm chân gà ngâm sả ớt tắc tuyệt ngon giải nhiệt mùa hè. Chân gà rút xương ăn tiện, dù cách làm cầu kỳ, ngâm với sả, tắc đậm đà phù hợp với những món ăn ngày Tết. - Ngôi sao. Chân gà trước khi ăn với mì đã ngon ròi, thêm mì gói còn ngon hơn.