Cách dễ nhất để Chuẩn bị Hoàn hảo Cà ri đùi gà và mề gà

Ngon, tươingon.

Cà ri đùi gà và mề gà. Cà ri gà vốn là món ăn truyền thống của người Ấn Độ. Cà ri có nhiều loại như Cà ri Gà, Cà ri vịt, Cà ri Dê, Cà ri Cá, Cà ri Tôm. Cà Ri Gà - món ăn ngon dễ làm tại nhà.

Cà ri đùi gà và mề gà Cách làm gà xào sả ớt. Nau cari ga - Hành tỏi băm nhỏ để riêng. Sử dụng nguyên liệu Đùi gà các bạn có thể tự tay chế biến những món ăn ngon dưới đây. Bạn có thể làm Cà ri đùi gà và mề gà sử dụng 11 nguyên liệu và 8 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cà ri đùi gà và mề gà

 1. Chuẩn bị 0.5 kg từ mề gà.
 2. Chuẩn bị 8 cái từ đùi gà to bỏ xương(chicken thigh) khoảng 0.5kg.
 3. Bạn cần 1 bịch từ bột cà ri ông già Ấn Độ.
 4. Chuẩn bị 2 mc từ tỏi băm.
 5. Chuẩn bị 2 mc từ hành tím băm.
 6. Bạn cần 200 gram từ khoai lang cắt cục.
 7. Chuẩn bị 200 gr từ cà rốt cắt cục.
 8. Chuẩn bị 6 khúc từ sả đập dập.
 9. Chuẩn bị 400 ml từ nước cốt dừa.
 10. Chuẩn bị 750 ml từ nước.
 11. Chuẩn bị từ Dầu ăn, bột nêm, muối, tiêu, đường, đường phèn (liều lượng bên dứoi chi tiết).

Cà ri gà là món ăn quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên bàn tiệc của những ngày giỗ chạp, cưới hỏi. Từng miếng thịt gà thấm vị đậm đà cùng mùi nước cốt dừa béo ngậy đã làm ngất ngây không biết bao nhiêu người thưởng thức. Món cà ri gà thích hợp ăn kèm với bánh mì, bún và cả cơm nóng. Khi thấy mặt trên của trứng hơi se lại, bạn dùng phới dẹt cuộn trứng lại, để vào một góc. (Kiến Thức) - Đùi gà là món ăn ngon được nhiều người ưu thích, đặc biệt là trẻ con. thịt gà.

Cà ri đùi gà và mề gà Từng bước

 1. Trước 1 đêm nấu mề gà trong slowcooker 4h high. Xong đem mề gà bỏ vô tủ lạnh. Khoai và cà rốt chuẩn bị sẵn. Rả dông thịt gà trong tủ lạnh trước.
 2. Chuẩn bị sả, tỏi và củ hành. Cho 2 mc dầu ăn, 2mc bột cà ri (hoặc 1/2 bịch bột cà ri nếu thích cay), 2 mcf đường, 1 mcf bột nêm, 1/2 mcf muối, 1/2 mcf tiêu, 1 mc tỏi băm, và 1 mc hành tím băm vô hủ thuỷ tinh rồi trộn đều.
 3. Cho thịt gà vào trộn đều cho thấm rồi cho mề vô trộn lên cho đều.
 4. Phi sả,1 mc tỏi và 1 mc củ hành với 1 mc dầu. Sau khi thơm mùi sả tỏi thì cho 2 mc bột cà ri vô (thích cay cho 1/2 bịch). Xào 30 giây rồi cho thịt vào xào.
 5. Khi thịt xào săn thì cho 750ml nước vô. Nấu sôi thật sôi 5p rồi vặn nhỏ lửa..
 6. Sau đó cho cà rốt và khoai vô. Hầm 30p đậy nắp lửa liu riu. Nêm lại vừa ăn. Cho 1/2 mc đường phèn và 1/4 mcf muối. Nêm theo khẩu vị của mỗi người.
 7. Kiểm tra lại mề gà và khoai coi mềm chưa. Lúc này là khoai của m vừa chín tới, k bị nát rất đẹp nha. Nên k cần chiên dầu trước. Cho 400 ml nước cốt dừa vô nấu sôi lên là chín..
 8. Nvl tham khảo.

Phần thịt vụn thái nhỏ, hành lá thái nhỏ, cà rốt và nấm sắt hạt lựu. Cách làm: - Gà xát muối rửa sạch lọc xương sống, đầu cánh, cổ ninh lấy một bát tô nước dùng. Cà ri Dê cay hơn cà ri Gà và cà ri Bò >>> Khách ăn cay ít hay nhiều xin lưu ý quán khi gọi món Cà ri Dê có các phần thịt, da, sườn que, đùi, xương.ăn. Chúc mọi người một mùa giáng sinh vui vẻ an lành bên người thân và bạn bè. Cuối năm có tụ tập hẹn hò ăn.