Cách làm Làm ngon Chà Bông Cá Hồi (Ruốc Cá Hồi) Ăn Dặm

Ngon, tươingon.

Chà Bông Cá Hồi (Ruốc Cá Hồi) Ăn Dặm. Mọi người hãy làm Chà Bông Cá Hồi ăn thử nhe, rất dễ làm nhưng ăn rất ngon và bổ dưỡng luôn. Hãy đóng góp ý kiến về video để mình luôn. Ruốc thịt bông mịn, thơm ngon.

Chà Bông Cá Hồi (Ruốc Cá Hồi) Ăn Dặm Khi chà bông đã nguội có thể bảo quản kín trong lọ để dùng dần. >> Xem thêm: Các món chà bông Nếu muốn chà bông được thơm dai thì nên chọn mua thịt gà thả vườn thay vì gà công nghiệp nhé! Bạn đã biết, cá hồi là một loại cá chứa rất nhiều dinh dưỡng. Ruốc đã nguội bạn hãy đem cất trong hộp kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ăn dần. Bạn có thể làm Chà Bông Cá Hồi (Ruốc Cá Hồi) Ăn Dặm sử dụng 6 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Chà Bông Cá Hồi (Ruốc Cá Hồi) Ăn Dặm

  1. Chuẩn bị 0.5 kg từ cá hồi.
  2. Chuẩn bị 1 bịch từ sữa tươi không đường.
  3. Chuẩn bị 1 mẩu từ gừng nhỏ.
  4. Bạn cần 1 muỗng canh từ rượu trắng.
  5. Chuẩn bị 1 mcf từ hạt nêm cho bé.
  6. Chuẩn bị 1 mcf từ dầu hạt cải cho bé.

Món ăn này rất được các bé yêu thích vì có vị thơm ngon hấp dẫn, rất đưa cơm. Hơn thế, món chà bông lại rất "được lòng" các bé. Hãy cùng xem công thức nhé! Cách làm mắm ruốc thơm ngon theo đúng hương vị truyền thống.

Chà Bông Cá Hồi (Ruốc Cá Hồi) Ăn Dặm hướng dẫn

  1. Cá hồi ngâm sữa tươi khỏi tanh. Ngâm 15ph, để ráo ko rửa lại nước. Hấp chín. Nước trong nồi hấp pha chút rượu trắng và gừng để bay mùi tanh. Xé nhỏ cá, bỏ da, bỏ xương. Dằm nhuyễn. Cho lên chảo chống dính thêm dầu ăn và hạt nêm cho bé đảo lửa nhỏ cho khô..
  2. Để nguội hoàn toàn bỏ hũ thuỷ tinh khô, sạch dùng dần trong 2w. Dùng nắm cơm, rắc cháo cho bé ăn dặm..

Chà bông hay còn gọi là ruốc khô là món ăn kèm phổ biến ở nhiều gia đình, đặc biệt là với sinh viên và gia đình có con nhỏ. Chà bông dễ ăn và cũng rất dễ làm. Các bạn có thể dùng món này trong các bữa ăn sáng với những đồ. Nhớ hồi đầu nghe tên món bánh này thấy ngạc nhiên và "kì lạ" ghê lắm vì không tưởng tượng ra một thứ bánh ngọt như bánh bông lan mà ăn với các loại đồ mặn như trứng muối, phô mai, xúc xích… thì nó thế nào. Chà bóng là món ăn dễ làm, chế biến nhanh và bảo quan cực dễ.