Công thức: Ngon Cá hồi sốt chua ngọt

Ngon, tươingon.

Cá hồi sốt chua ngọt. Cách làm Cà Tím Xào Chua Ngọt ngon quên lối về Bất cứ thời tiết nào trong năm, trong bữa cơm mà có món cá sốt cà chua đậm đà là nồi cơm hết vèo vèo. Thế mới thấy, món ăn dân dã này được nhiều người yêu thích như.

Cá hồi sốt chua ngọt Cách làm nước sốt sườn xào chua ngọt ngon như nhà hàng là phải sánh, có màu đỏ Sườn sau khi trần qua nước sôi thì để ráo rồi chiên qua với dầu ăn. Miếng cá thu thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của biển quyện với nước sốt cà chua chua chua ngọt ngọt rất đưa cơm. Tuy nhiên, cách nấu cá thu Thêm một mẹo nấu ăn ngon rất hữu ích đó là khi nấu cá thì nên mở vung để mùi tanh được bốc hơi. Bạn có thể nấu ăn Cá hồi sốt chua ngọt sử dụng 3 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Cá hồi sốt chua ngọt

  1. Chuẩn bị từ Cá hồi miếng, cắt thỏi hay lườn (có thể thay bằng các loại cá ( thu, basa, hú, ngừ,... hay thịt bò, gà,... hay chả cá, ốc, tôm,... đều được).
  2. Bạn cần từ Tương ớt chua ngọt cholimex.
  3. Bạn cần từ Tiêu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trà mạn (trà khô). Hướng dẫn làm cánh gà sốt chua ngọt. Thưởng thức món cánh gà sốt chua ngọt ngon tuyệt vời. Cà chua được cắt bỏ phần cuống, rửa sạch sau đó thái nhỏ.

Cá hồi sốt chua ngọt hướng dẫn

  1. Ướp cá hồi (hoặc các nguyên liệu khác) với tương ớt chua ngọt 15-30 phút..
  2. Nướng cá ở nhiệt độ 120 trong khoảng 25-30 phút hoặc áp chảo (có thể lóc da ra nướng hoặc áp chảo để da giòn hơn)..
  3. Rắc tiêu và ăn với cơm, khoai hoặc dùng để trộn, cuộn..

Nên chọn lửa nhỏ để cà chua được chín nhừ. Hãy cùng học cách làm sườn xào chua ngọt dưới đây mang đến gia đình mình một bữa. Vị ngọt mát của bắp cải hòa trong vị ngọt béo của thịt, mùi thơm của nấm làm nên một món ăn hấp dẫn. Bắp cải cuốn thịt sốt cà chua ăn cùng cơm nóng rất ngon. Cà chua, dinh dưỡng mà cà chua mang lại.