Công thức: Ngon Gà đốt trái dưa (món ăn độc lạ)

Ngon, tươingon.

Gà đốt trái dưa (món ăn độc lạ). Món này vừa lạ vừa ngon nè mọi người, mực tươi để trong trái thơm rồi đốt trái thơm đến khi mực chính luôn. ăn mực không bị cứng mà có vị chua chua ngọt ngọt GÀ NƯỚNG LÁ DỨA THƠM NỨC NỞ Thịt gà là món ăn quen thuộc của nhiều người, trong đó có món gà trộn rau răm. Dưa món là món ăn kèm trong ngày Tết của người miền Trung.

Gà đốt trái dưa (món ăn độc lạ) Chuẩn bị làm dưa món: Củ kiệu bỏ rễ, và rửa sạch, hành tím bỏ vỏ và để nguyên không thái, ớt trái rửa sạch. Các làm dưa món ngon là phải sử dụng những nguyên liệu tươi mới, không bị già. Sự kiện: Món ngon từ gà. Bạn có thể nấu ăn Gà đốt trái dưa (món ăn độc lạ) sử dụng 10 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Gà đốt trái dưa (món ăn độc lạ)

 1. Bạn cần 1 con vừa khoảng 1.3k từ gà.
 2. Chuẩn bị 1 quả từ dưa hấu càng to càng tốt,to cho được nhiều gà hơn.
 3. Chuẩn bị 5 cây từ xả.
 4. Chuẩn bị 3 củ từ hành tím.
 5. Chuẩn bị 3 củ từ tỏi lớn.
 6. Bạn cần Nhúm từ rau húng quê.
 7. Chuẩn bị 6 trái từ ớt khô.
 8. Chuẩn bị từ Ly nhỏ rượu trắng.
 9. Chuẩn bị từ Gia vị: hạt nêm.
 10. Chuẩn bị từ Muối, đường,bột ngọt, chút tiêu.

Vốn là món ăn mộc mạc của vùng đất Bình. Gà là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình vì mùi vị thơm ngon và tính bổ dưỡng của nó. Nguyên liệu làm món cánh gà chiên nước mắm. Thay vì làm theo cách truyền Cách nấu thịt đông bằng thịt gà cực đơn giản không những làm mới món thịt đông truyền thống mà còn rất bổ dưỡng, ngon và không gây ngấy.

Gà đốt trái dưa (món ăn độc lạ) hướng dẫn

 1. Gà làm sạch chăt nhỏ ướp nhẹ gia vị,tỏi bằm,hành tím bằm,2 cây sả bằm.
 2. Dưa hấu cắt trên làm nắp khoét bỏ nhân, lót lớp sả cắt khúc đập dập, cho củ hành tím đập dập,tỏi nguyên tép, ớt khô 3 quả lót đáy, xếp gà đã ướp vào chèn thêm sả đập dập ớt khô,với chút nhân dưa hấu,cứ lớp dưa lớp gà, sau cùng cho rau húng quế lên,cho ly rượu trắng vào đậy nắp cài lại cho khỏi bung.
 3. Xong mang đốt trên rơm, cho vừa lửa để gà chín từ từ.khoảng 30- 45p. Thành phẩm khi mở ra thơm mùi húng quế sả. Gà có vị ngọt lạ riêng, dưa hấu vị rất hay.làm chén muối ớt cay chấm gà thêmvài lon bia thì rất ok, thích hợp ăn nhậu nhóm tạo khác lạ, chúc bạn thành công, không hiểu cứ ib mình giải thích thêm...😎😎😎😎.

Dưa món là món ăn không thể thiếu trong ngày tết. Tuy đơn giản nhưng phải đúng liều lượng ở nước ngâm thì món dưa mới đạt độ ngon. Nước mắm làm dưa món các bạn có thể sử dụng nước mắm ăn của mình hàng ngày như nước mắm nam ngư, chin-su,. vì nó có độ mặn vừa phải, lại thơm nữa. Người Hải Phòng có món chè bí đỏ ăn ngon lạ lại giúp ngủ ngon: Bạn đã thử chưa? Độc đáo gà cay 'giòn da thấm thịt' của McDonald's. Những kỳ tích của trái tim!