Công thức: Hoàn hảo Cơm cuộn + Canh thơm đầu cá hồi + khoai tây chiên

Ngon, tươingon.

Cơm cuộn + Canh thơm đầu cá hồi + khoai tây chiên. Cách nấu canh chua cá hồi. Với cá hồi, bạn có thể dùng đầu cá, vây cá, xương cá hay thịt cá đều được. Sau đây ameovat.com sẽ cùng vào bếp và hướng dẫn.

Cơm cuộn + Canh thơm đầu cá hồi + khoai tây chiên Nước sánh, vị ngọt đậm đà, thơm ngon. Chúc các bạn có một bữa cơm cuối tuần ngon. Cách làm thịt xiên nướng Yakitori từ Nhật Bản. Bạn có thể nấu ăn Cơm cuộn + Canh thơm đầu cá hồi + khoai tây chiên sử dụng 10 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Cơm cuộn + Canh thơm đầu cá hồi + khoai tây chiên

 1. Bạn cần 4 tấm từ rong biển để cuộn cơm (15.000đ).
 2. Chuẩn bị 1 cây từ Xúc xích.
 3. Bạn cần 1 trái từ dưa leo.
 4. Bạn cần 1 củ từ cà rốt.
 5. Chuẩn bị 2 quả từ trứng gà (20.000đ).
 6. Bạn cần từ Đầu cá hồi (25.000đ).
 7. Chuẩn bị từ Thơm, rau quế, ngò gai, ớt tươi (15.000đ).
 8. Chuẩn bị từ Cóc thái (5.000đ).
 9. Chuẩn bị từ Khoai tây (10.000đ).
 10. Bạn cần từ Gia vị: đường, nước mắm, muối, tương ớt, mayonnaise (10.000đ).

Canh chua cá hồi ăn nóng cùng với bún hay cơm trắng đều rất ngon. Khi ăn nhớ dùng kèm bát nước mắm ngon với vài lát ớt nhé! Các bạn có thể tham khảo và nhanh tay vào bếp áp dụng. Khi hạt cơm hơi săn lại thì.

Cơm cuộn + Canh thơm đầu cá hồi + khoai tây chiên hướng dẫn

 1. Xúc xích, dưa leo, cà rốt cắt sợi vuông dài. Trứng gà đánh đều lòng đỏ với lòng trắng, cho vào chảo rán chín (tạo trứng thành 1 lớp mỏng), sau đó cắt sợi. Trải đều cơm lên bề mặt miếng rong biển, dùng muỗng ép cho cơm dính vào rong biển, rồi xếp xúc xích, trứng chiên, cà rốt, dưa leo vào chính giữa, dùng tay cuốn chặt lại, sau đó cắt khoanh vừa ăn..
 2. Khoai tây cắt miếng vừa ăn --> chiên giòn..
 3. Nấu sôi khoảng 2 lít nước, cho đầu cá hồi vào. Đầu cá hồi chín thì cho thơm vào, nước sôi thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn, cho thêm vài lát ớt tươi --> khuấy đều --> tắt bếp --> múc canh ra tô, cho rau quế, ngò gai cắt nhỏ lên trên..
 4. Cóc thái gọt vỏ, rửa sạch. Làm thêm chén muối ớt để chấm kèm ^^ (Nhà mình có 1 cây cóc thái thôi mà ăn đã luôn ạ hihi).
 5. Dọn ra ăn thôi ạ. Đầu cá hồi chấm nước mắm ngon kèm ớt tươi. Cơm cuộn, khoai tây chiên mọi người có thể chấm tương ớt, tương cà, nước tương,...tùy sở thích. Hoặc trộn đều tương ớt vơi mayonnaise theo tỷ lệ 50/50 để chấm cũng rất ngon ạ ^^.

Ngoài việc dùng như một món canh trong bữa cơm hàng ngày thì lẩu đầu cá om dưa cũng là một món rất ngon. Cá hồi ướp với tỏi phi sẽ thơm và không bị tanh. Cá hồi được thực khách yêu thích bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Grilled bacon shrimp: Tôm cuộn Bắc Kinh. Steamed squash with stuffed cat fish: Cá lóc dồn thịt hấp bầu.