Công thức: Hấp dẫn Cháo yến mạch khoai lang ruốc cá hồi

Ngon, tươingon.

Cháo yến mạch khoai lang ruốc cá hồi. Yến mạch dạng cắt thì sẽ được cán và cắt nhỏ giống các dạng ngũ cốc đóng hộp trên thị trường. Nhìn bằng mắt thường thì sẽ thấy dạng hạt, có kích thước từ cỡ hạt bưởi đến nghiền nát như cám gạo. Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc rất được ưa chuộng sử dụng.

Cháo yến mạch khoai lang ruốc cá hồi Nếu kết hợp ăn kiêng và tập luyện, hiệu quả mang lại có thể còn cao hơn. Cách nấu cháo yến mạch giảm cân không có nhiều. Cháo yến mạch với tôm sẽ là lựa chọn phù hợp vì nguyên liệu nấu dễ tìm và cách chế biến cũng tương Ngoài món cháo tôm với bột yến mạch thơm ngon, bạn cũng có thể nấu một số món cháo yến Thái cá hồi thành ba miếng và đặt vào vỉ nướng. Bạn có thể làm Cháo yến mạch khoai lang ruốc cá hồi sử dụng 4 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cháo yến mạch khoai lang ruốc cá hồi

  1. Bạn cần từ Khoai lang.
  2. Bạn cần từ Yến mạch.
  3. Chuẩn bị từ Ruốc cá hồi.
  4. Chuẩn bị từ Dầu ăn cho bé.

Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn. Yêu du lịch, tìm hiểu văn hóa và thử những món ăn ngon. Sữa ca cao, yến mạch, ngũ cốc. Sữa bột, sữa bột pha sẵn.

Cháo yến mạch khoai lang ruốc cá hồi hướng dẫn

  1. Khoai lang gọt vỏ rửa sạch thái mỏng đem hấp cho chín mềm sau đó rây cho mịn. yến mạch ngâm nứơc cho nở hết ra xong ta rửa qua 2-3 lần nứơc cho bớt nhớt..
  2. Nấu yến mạch cùng nứơc lọc hoặc nứơc dashi sau đó cho khoai lang đã rây vào, khuấy đều cuối cùng thì cho ruốc cá hồi vào tắt bếp và cho tí dầu óc chó vào là xong..
  3. Cho cháo ra chén đợi nguội chút thì cho bé thửơng thức thôi >.<.