Công thức: Ngon Bắp cải cuộn thịt gà xay

Ngon, tươingon.

Bắp cải cuộn thịt gà xay. Bắp cải nhồi thịt vừa là có thể dùng như món canh vừa là món mặn. Bắp cải là món ăn không thể thiếu. Cách làm cơm cuộn bắp cải: - Đặt một chiếc chảo lớn, sâu lòng lên bếp.

Bắp cải cuộn thịt gà xay Dạy nấu ăn ngon cách làm bắp cải cuốn tôm thịt ngọt vị rau bắp cải và tươi ngon thịt nạc băm trộn cùng tôm là món ngon dễ làm ngon miệng. Các bạn chú ý cắt bỏ đường gân lá ở chính giữa đi để dễ cuốn hơn nhé! Bắp cải cuộn lấy hành buộc miếng bắp cải cuộn vào. Bạn có thể làm Bắp cải cuộn thịt gà xay sử dụng 6 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Bắp cải cuộn thịt gà xay

  1. Chuẩn bị từ Ức gà (Có thể xài heo xay nhưng ai mún giảm cân thì chọn ức gà).
  2. Chuẩn bị từ Ngô.
  3. Chuẩn bị từ Hành lá.
  4. Bạn cần từ Lá bắp cải.
  5. Bạn cần từ Hành tây.
  6. Chuẩn bị từ Cà rốt.

Cách làm cơm cuộn bắp cải: - Đặt một chiếc chảo lớn, sâu lòng lên bếp. Gà hấp cải thìa có màu sắc vô cùng bắt mắt luôn. Sắc vàng óng của thịt gà kết hợp cùng cải thìa xanh mướt nè. Khi món ăn chín thì hương thơm lan tỏa khắp gian bếp.

Bắp cải cuộn thịt gà xay Từng bước

  1. Cắt nhỏ các rau củ ra, xay ức gà và trộn lại với nhau..
  2. Sau đó, luộc sơ các lá bắp cải để cuộn thịt dễ hơn..
  3. Để các lá bắp cải nguội. Lấy thịt xay bỏ vào lá và cuộn lại. Sử dụng tăm để cố định lại..
  4. Bắt đầu hấp nèo. Hấp 10 phút nha. Hoàn thành!!!!!.

Bắp cải cuốn thịt hấp là một món ăn không mấy xa lạ với chúng ta khi nguồn nguyên liệu thông dụng này chúng ta sử dụng hàng ngày. Bánh gạo Hàn Quốc nếu là loại đông lạnh thì ngâm. Nếu lá mỏng, có thể cuốn nhiều lớp. Những cuộn bắp cải bày ra đĩa thêm lớp nước sốt cà chua đỏ tươi sẽ rất hấp dẫn đấy. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bắp cải cuộn thịt.