Cách dễ nhất để Nấu Hấp dẫn Gà rán sốt coca

Ngon, tươingon.

Gà rán sốt coca. Gà rán sốt CoCa, nghêu hấp gừng sả. Mỹ Mỹ nấu ăn cùng Gia đình. Cánh gà sốt coca đơn giản, lạ miệng mà ngon cơm với vị mềm ngọt từ gà hòa quyện với sốt coca xì dầu gừng tỏi vô cùng thơm ngon đậm đà, được dùng trong bữa ăn gia đình.

Gà rán sốt coca Uống coca khi ăn gà rán thì thật tuyệt. Cánh gà om coca nghe đã thấy thơm ngon với hương vị coca, mà cách làm lại không hề khó chút nào. Cách làm cánh gà rán coca. Bạn có thể nấu ăn Gà rán sốt coca sử dụng 6 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Gà rán sốt coca

  1. Bạn cần 6 cái từ cánh gà.
  2. Chuẩn bị 1 lon từ cocacola.
  3. Chuẩn bị từ Gừng.
  4. Chuẩn bị từ Xì dầu.
  5. Chuẩn bị từ Muối.
  6. Chuẩn bị 1 chén từ riệu.

Gà rán sốt cay kiểu Hàn Quốc là một món gà rán thơm ngon với vị cay đặc trưng của ớt Gochujang, phần gà với lớp vỏ ngoài giòn tan, bên trong thịt gà mềm ngọt. Trên thị Cách làm: Sốt Xí Muội chấm gà rán. Bất cứ thời tiết nào trong năm, trong bữa cơm mà có món cá sốt cà chua đậm đà là nồi cơm hết vèo vèo. Thế mới thấy, món ăn dân dã này được nhiều người yêu thích như.

Gà rán sốt coca Từng bước

  1. Cánh gà xát muối rửa sạch, để ráo nước, ướp với gừng thái sợi, 2 thìa tbs riệu, 1 chút muối trong 10p.
  2. Rán vàng 2 mặt cánh gà, đổ lon coca vào đun lửa nhỏ 10p, sau đó tăng lửa lớn để coca sánh lại, thêm 1 chút xì dầu cho màu đẹp. Tắt bếp, rắc hành lá lên.

Các bước thực hiện món cánh gà sốt Coca. Chặt đôi phần cánh gà rồi dùng dao khứa nhẹ để cánh gà dễ thấm. Cánh gà om coca nghe đã thấy thơm ngon với hương vị coca, mà cách làm lại không hề khó chút nào. Thức Ăn Năm Mới, Trình Bày Món Ăn, Món Salad, Công Thức Nấu Ăn, Nấu Chay, Bếp Justin Vo love VietNameseFood: Thực đơn chay toàn đậu với nấm, đơn giản mà không lo thiếu chất đâu nha! Nước sốt coca còn tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng.