Công thức: Hoàn hảo Salad Trái Bơ Cá Hồi

Ngon, tươingon.

Salad Trái Bơ Cá Hồi. Salad bơ cá hồi tươi mát và đủ chất. Bơ gọt vỏ, bỏ hạt, thái miếng vừa ăn. Rau thì là rửa sạch, thái nhỏ.

Salad Trái Bơ Cá Hồi Cách làm món salad trái bơ cá hồi siêu ngon miệng. Sau khi nướng cá hồi chính thì bạn có thể ăn kèm cùng salad bơ để giảm cân. Salad cá hồi được biết đến là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bạn có thể nấu ăn Salad Trái Bơ Cá Hồi sử dụng 9 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Salad Trái Bơ Cá Hồi

 1. Chuẩn bị 1 Trái từ bơ dài 034.
 2. Chuẩn bị 2 miếng từ Cá hồi có da.
 3. Bạn cần 1/2 củ từ Củ dền.
 4. Chuẩn bị 1/2 củ từ khoai tây luộc chín.
 5. Chuẩn bị 2 trái từ Dưa leo baby.
 6. Chuẩn bị 2 muỗng canh từ Mayonaise.
 7. Bạn cần 1/2 trái từ Cà chua.
 8. Bạn cần từ Tiêu xay.
 9. Chuẩn bị từ Dầu hạt cải.

Lạ miệng salad thịt heo trái cây. Đổi vị với salad chay vùng Địa Trung Hải. Salad thanh mát khai vị ngày mới. Nếu bạn đang bị bệnh Trĩ- Đừng bỏ qua bài viết này ! Sau đó bạn đem thái sợi rồi luộc chín.

Salad Trái Bơ Cá Hồi hướng dẫn

 1. Cá hồi ướp với xíu muối và tiêu xay..
 2. Cho 1 muỗng canh dầu vào chảo chống dính. Lửa lớn áp chảo mặt da trước 2ph. Lật cá lại áp chảo thêm 2.5 ph cho chín tới là được..
 3. Rau củ xắt khối vuông 1 cm. Khoai tây, Củ dền luộc chín. Bày rau củ ở dưới, xếp cá lên trên, rắc chút xíu muối tiêu. Khi ăn dầm cá nhỏ trộn sốt mayonaise, dùng kèm bánh mì nướng giòn rất ngon..

Bơ bạn bóc sạch vỏ rồi đem thái miếng vừa ăn. Trái bơ có rất nhiều công dụng, không những đối với sức khỏe mà còn có tác dụng với cả việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Bóc vỏ bơ và cắt hình vuông vừa ăn. Cà chua bi cắt làm đôi, dứa thái lát mỏng. Lặt xà lách và sắp vào dĩa.