Công thức: Hoàn hảo Gà ác tiềm thuốc bắc

Ngon, tươingon.

Gà ác tiềm thuốc bắc. Cách làm gà ác hầm thuốc bắc hạt sen đúng cách thơm ngon bổ dưỡng Mời các bạn xem nhiều video khác mình đã lọc theo danh sách nhé: Các món ngon từ Thịt Heo. Note: your question will be posted publicly on the Questions & Answers page. Verification Húp bát gà ác tiềm ngọt lừ và thơm lừng vị thuốc Bắc bổ dưỡng trong thời tiết se se lạnh thì quả là tuyệt vời.

Gà ác tiềm thuốc bắc Lửa mà liu riu lâu thì các vị thuốc bắc sẽ bị đắng. Còn nếu để quá lớn sẽ khiến nước tiềm bị chua. Cách chế biến món gà ác tiềm thuốc bắc. Bạn có thể nấu ăn Gà ác tiềm thuốc bắc sử dụng 5 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Gà ác tiềm thuốc bắc

  1. Chuẩn bị 1 2 con từ Gà ác.
  2. Bạn cần 1 quả từ dừa tươi.
  3. Chuẩn bị từ Các vị thuốc bắc: kỳ tử, long nhãn, hạt sen, táo tàu, táo đỏ khô.
  4. Chuẩn bị từ Hoặc dùng gói thuốc bắc trong các siêu thị (mình dùng gói này).
  5. Chuẩn bị từ Hạt nêm, muối, rượu, gừng.

Hướng dẫn làm gà ác tiềm thuốc bắc. Món gà hầm này chắc chắn sẽ khiến nhiều người trong gia đình bạn. Hôm nay bên em có gà ác tiềm thuốc bắc, gà sống mới thịt và tiềm luôn nhé. Có thể nói, trong số các loại gà thì gà ác là loại có giá trị dinh dưỡng và dược tính cao nhất.

Gà ác tiềm thuốc bắc hướng dẫn

  1. Gà ác mua về làm sạch rồi đem đi bóp với muối, rượu và gừng để cho sạch, quan trọng là để khử mùi hôi. Sau đó rửa sạch và để cho ráo nước..
  2. Các loại thuốc bắc đã chuẩn bị cho vào nước ấm ngâm cho nở rồi đem rửa cho thật sạch, để ráo nước..
  3. Cho gà và các gia vị thuốc bắc vào nồi, đổ nước ngập mặt, nấu sôi đến khi nước còn phân nửa thì cho nước dừa vào. Nêm nếm gia vị vừa miệng. Nấu đến khi gà chín mềm thì tắt bếp. Dùng nóng sẽ ngon hơn..

Quán nổi tiếng với món gà ác hầm thuốc bắc. Các công đoạn được thực hiện từ khuya. Hàm lượng của một số axít amin cũng cao hơn gà ri. Món gà ác tiềm thuốc bắc được xem là rất bổ dưỡng. Nhiều hãng thực phẩm còn chế biến món này đóng.