Cách dễ nhất để Làm Hoàn hảo Chân gà ngâm xả tắc

Ngon, tươingon.

Chân gà ngâm xả tắc. Chân Gà Xả Tắc - Lỗ Tai Heo Ngâm Chua Ngọt Thương Hiệu Mập. Chân Gà Sốt Sa Tế Thảo Thảo. Chúng cần phải đạt được những yếu tố sau.

Chân gà ngâm xả tắc Tiếp nữa, bạn xếp tất cả chân gà rút xương và sả vào trong một chiếc lọ thủy tinh sạch. Tìm được quán chân gà ngon quá xá. Về món ăn thì khá hợp khẩu vị mình, chân gà giòn tự nhiên, ngâm sả tắc nên thơm mùi sả, nước chấm khá cay nhưng siêu ngon. Bạn có thể làm Chân gà ngâm xả tắc sử dụng 5 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Chân gà ngâm xả tắc

  1. Bạn cần từ Chân gà.
  2. Bạn cần từ Xả.
  3. Bạn cần từ Tắc.
  4. Chuẩn bị từ Ớt.
  5. Chuẩn bị từ Nước mắm, giấm, đường, nước lọc.

Chân gà sả tắc có độ chua chua, ngọt ngọt, cay cay hấp dẫn và đặc biệt độ giòn sần sật kết hợp mùi thơm hòa quyện sả tắc hấp dẫn vô cùng. Nhưng để làm món này ngon, giòn, không bị đắng hay đóng váng thì cần biết cách làm đúng. Bếp Eva hướng dẫn chi tiết cách làm chân gà ngâm sả tắc đúng. Những tác dụng của chân gà - món ăn quen thuộc đối với mọi người, nhưng ít ai biết được chân gà ngoài làm món ăn ra còn có Lợi ích dinh dưỡng từ các món ăn từ chân gà đem lại.

Chân gà ngâm xả tắc Từng bước

  1. Lấy phần đầu xả (phần bỏ đi) đập dập, gừng bỏ vào nồi nước đun sôi. Chân gà chặt nhỏ vừa ăn sau đó cho rượu trắng, muối, chanh rửa để loại bỏ mùi tanh. Cho phần chân gà đã làm sạch vào phần nước xả luộc chín. Xắt xả, tắc, ớt, gừng như hình.
  2. Sau khi luộc chín bỏ chân gà vào một tô nước đá để chân gà săn lại khi ăn sẽ giòn hơn. Đun sôi nước mắm ngâm chân gà với nửa chén giấm, 6 thìa đường, 1 chén nước mắm, 2 chén nước lã.
  3. Cho xả, tắc, ớt, gừng vào chân gà đảo đều. Đợi nước mắm nguội thì cho vào ngâm trong 5 tiếng là xong..

Chân gà ngâm sả tắc là món ăn vặt khá quen thuộc ở Sài Gòn, nhất là gần các khu vực trường đại học cao đẳng hay các quán Với vị chua chua, cay cay, mùi thơm của ớt và xả cùng độ giòn sần sật, chắc chắn món chân gà ngâm sả ớt sẽ khiến các bạn phải nghiện. Ngâm chân gà qua đêm là có thể dùng được rồi nha. Các món ăn được chế biến từ chân gà đang dần trở thành yêu thích của rất nhiều người như: chân ga nướng, chân gà ngâm sả ớt. Trong quá trình làm các bạn có thắc mắc gì comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhé! Món chân gà ngâm sả tắc có.