Công thức: ngon Gà nấu hành tăm

Ngon, tươingon.

Gà nấu hành tăm. Phở gà là món ăn truyền thống của Việt Nam được nhiều người yêu thích. Thịt gà bạn nên chọn thịt gà ta nấu sẽ ngon hơn vì thịt gà công nghiệp sẽ bở nấu không ngon. Nấm hương, mộc nhĩ, hành khô, hạt tiêu.

Gà nấu hành tăm Với cách nấu súp gà nấm hương theo công thức ở đây, bạn nên dùng bắp Mỹ để nấu thì súp sẽ có vị ngọt tự nhiên và có màu sắc đẹp. Thịt gà nấu đông thơm ngon, lạ miệng mà không ngấy. Cách nấu thịt đông bằng thịt gà cực đơn giản không những làm mới món thịt đông truyền thống mà còn rất bổ dưỡng, ngon và không gây ngấy. Bạn có thể làm Gà nấu hành tăm sử dụng 3 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Gà nấu hành tăm

  1. Bạn cần từ Gà ta ngon.
  2. Chuẩn bị từ Nghệ, hành tăm (củ nén), lá chanh, xíu gừng, ớt.
  3. Bạn cần từ Muối, hạt nêm.

Nếu bạn chưa biết cách nấu bún gà thì hãy tham khảo công thức trong bài viết này nhé! Trong bài viết này, PasGo Team sẽ hướng dẫn bạn cách làm bún Cách nấu bún gà không mấy cầu kỳ phải không? Cuối tuần rảnh rỗi, vào bếp làm món ngon chiêu đãi cả nhà nào! Chúc bạn thành công với công thức.

Gà nấu hành tăm Từng bước

  1. Gà chặt miếng vừa ăn, giã nghệ, hành tăm, gừng, muối, hạt nêm ướp tầm 20-30p..
  2. Sau khi ướp mọi người dã hành tăm cho vào chảo dầu phi vàng. Cho gà đã ướp vào đảo đều tới khi săn lại thì cho nước vào. Nấu sôi nêm nếm vừa ăn cho lá chanh thái mỏng rắc lên trên rất thơm ạ..

Cắt nhỏ hai quả trứng và xếp lên trên mỗi bát cháo, rắc hành và rưới lên ít dầu mè trước khi thưởng. Bạn đã từng nấu cơm bằng bếp ga bao giờ chưa? Nắm giữ được bí quyết nấu cơm ngon không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là khi nấu trên bếp ga. Mục lục bài viết: Hướng dẫn nấu cơm bằng bếp gas. Học nấu ăn ngon, pha chế cafe, làm bánh Á Âu với chuyên gia đầu ngành!