Công thức: Hấp dẫn Thịt gà rang muối

Ngon, tươingon.

Thịt gà rang muối. Thịt gà: Rửa sạch bằng nước muối gừng pha loãng để loại bỏ những vi khuẩn, tạp chất, mùi hôi. Gà rang gừng là món ăn tuy không mới nhưng lúc nào cũng được người ta nhiệt tình hưởng ứng. Cách làm gà rang muối ngon.

Thịt gà rang muối Hãy chinh phục "ông xã" và các thành viên thân yêu với những miếng gà rượm vàng thấm vị, bên. Thịt gà rang muối là món ăn ưa thích của nhiều gia đình với thịt gà mềm, tươi ngon với lớp vỏ ngoài giòn tan, vị muối nhẹ tan trong miệng khi ăn cùng hương thơm của chanh, sả làm dậy mùi món ăn. Hãy vào bếp trổ tài nấu ăn với món ăn ngon. Bạn có thể nấu ăn Thịt gà rang muối sử dụng 3 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Thịt gà rang muối

  1. Chuẩn bị từ Gà.
  2. Chuẩn bị từ Sả, lá chanh, gừng.
  3. Chuẩn bị từ Bột ajiquick.

Thịt gà cũng được chiên chín giòn trước khi đem tẩm ướp với muối và sả ớt. Nhờ vậy miếng thịt gà vừa săn, lại vừa giòn ngậy, ăn rất ngon miệng. Món ăn dùng để ăn với cơm, hay ngồi lai rai cùng bạn bè đều rất hợp. Cùng vào bếp học cách làm gà rang muối ngon dưới đây để có được một món ăn.

Thịt gà rang muối hướng dẫn

  1. Thịt gà chặt, ướp với gói ajiquick và một chút gừng đập dập cho thơm..
  2. Thái nhỏ sả và lá chanh. Sau đó chiên vàng sả và lá chanh với đâu hoặc mỡ..
  3. Thịt gà rán vàng (rán già 1 chút sẽ ngon hơn). Để ráo dầu (nếu có giấy thấm dầu càng tốt). Mình ban đầu sợ muối k dính được vào gà nên k để ráo dầu, mẻ đó cuối cùng hơi bị ướt 😭..
  4. Cuối cùng rắc muối vào và xóc đều lên thôi ^^ (muối mình đặt sẵn vì vẫn chưa tự làm được).

Món gà rang muối nhiều người nghĩ là khó nhưng thực ra không hề khó. Gà rang muối ớt chính là món ăn vừa lạ, vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Đảo thịt gà với hỗn hợp muối trong chảo khô. Gà rang muối là món ăn cực ngon để uống bia mùa hè, cùng xem thêm: Các làm cánh gà chiên nước mắm cũng rất giòn thú vị và cách làm gà xiên nướng. Gà rang muối là một món ăn vô cùng quen thuộc trong các bữa cơm gia đình của người Việt Nam. Món ngon truyền thống này vừa mang trong mình nét dân dã của thôn quê việt nam những vẫn hài hòa với sự sang trọng có thể dùng để đãi bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.