Công thức: ngon Gà hấp mắm

Ngon, tươingon.

Gà hấp mắm. Cô chú / anh chị em và các bạn sẽ nấu món gì với gà : cháo, nướng, hầm sả, lẩu chanh ớt,. nghe có vẻ quên thuộc phải ko ạ😊😊 Hôm nay Cơm Quê Miền Tây sẽ. GÀ CHƯNG NƯỚC MẮM - Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt! Cách làm gà hấp nước mắm tuyệt chiêu.

Gà hấp mắm Món gà hấp nước mắm ăn kèm với muối tiêu chanh ớt rất hấp dẫn. Bạn trộn đều các gia vị gồm hạt nêm, nước mắm, dầu ăn. Nếu không thích thịt gà, bạn có thể lựa chọn nhiều loại món ăn khác tại đây. Bạn có thể nấu ăn Gà hấp mắm sử dụng 4 nguyên liệu và 3 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Gà hấp mắm

  1. Bạn cần 1 con từ gà tre.
  2. Chuẩn bị từ Nước mắm.
  3. Chuẩn bị từ Đường,bột ngọt,hạt nêm.
  4. Chuẩn bị từ Sả cây,gừng,hành,tỏi,ớt,sa tế,màu điều,lá chanh.

Gà hấp mắm nhĩ mặn mặn dễ ăn - những món ngon đãi tiệc. Hành tỏi, hạt nêm, bột ngọt, dầu điều, đường, tiêu, bột năng, nước mắm, trứng gà, ngò rí, giấm tiều (giấm đỏ), nước tương, ớt sa tế. Món gà hấp muối thường được làm với nhiều cách khác nhau như bọc giấy bạc, dùng lá chuối và hấp trong nồi. Thế nhưng hôm nay Điện máy XANH sẽ vào bếp chỉ bạn cách làm món gà hấp muối bằng.

Gà hấp mắm Từng bước

  1. Gà rửa sạch. Băm sả,hành,tỏi phi thơm,cho hỗn hợp 3 mắm,1 đường,1/2 bột ngọt,1/2 hạt nêm,1m màu điều,1m sa tế,1m ớt sa tế.
  2. Ướp gà với hỗn hợp nước mắm,để 30p cho thấm. Trải 1 lớp sả dưới,để gà lên trên,ít lá chanh,vài lát gừng,hấp với lửa nhỏ. Gà chín mở nắp quét thêm hỗn hợp nước ướp khi nãy,đậy nắp lại 1 tý.
  3. Dọn ra thôi nào,rắc ít lá chanh lên nhé cho hấp dẫn..

Cánh gà chiên mắm có vị mằn mặn của nước mắm, vị ngọt của đường hòa quyện với mùi thơm của thịt gà chiên Cánh gà chiên bao gồm những nguyên liệu nhưng mùi vị lại hấp dẫn (Nguồn: Internet). Nước trong gà và nước sốt đủ làm chín thịt gà. Thịt gà chín bằng hơi nên chỉ nấu ở lửa nhỏ để không bị cháy nồi nhé. Chúc các bạn thành công với món gà hấp mắm nhỉ chuẩn vị ngon này nhé. Cách làm gà hấp muối sả rượu trắng lá chanh thơm phức để đãi khách.