Cách dễ nhất để Nấu Ngon Cánh gà chiên mắm bằng nồi chiên không dầu

Ngon, tươingon.

Cánh gà chiên mắm bằng nồi chiên không dầu. Cánh gà chiên là món ăn mà trẻ nhỏ cực kỳ yêu thích. Bạn nên chọn cánh gà công nghiệp để. Chân gà chiên mắm tỏi rất hợp nhâm nhi những ngày mát trời thế này.

Cánh gà chiên mắm bằng nồi chiên không dầu Cánh gà: Chỉ chọn phần cánh, không cần đến phần thịt quanh khớp. Chiên riêng từng phần, phần đùi tỏi chiên lâu hơn một chút. Cánh gà chiên mắm có màu vàng ươm cùng nước sốt đặc quánh, nhìn vô. Để làm được món gà chiên mắm tỏi thơm ngon và hấp dẫn, cùng tham khảo cách làm sau đây. Bạn có thể nấu ăn Cánh gà chiên mắm bằng nồi chiên không dầu sử dụng 11 nguyên liệu và 7 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cánh gà chiên mắm bằng nồi chiên không dầu

 1. Bạn cần 20 từ cánh gà.
 2. Bạn cần từ nước sốt mắm gồm.
 3. Chuẩn bị 1 vá từ canh đường.
 4. Bạn cần 1/2 vá từ mắm.
 5. Chuẩn bị 1/2 trái từ chanh.
 6. Chuẩn bị 2 trái từ ớt.
 7. Bạn cần 2 muỗng cơm từ tương ớt.
 8. Bạn cần 2 muỗng từ dầu ăn.
 9. Bạn cần 1 củ từ tỏi (tùy muốn ít hay nhiều nhé).
 10. Chuẩn bị từ tiêu (tùy luôn nè).
 11. Chuẩn bị 1 vá từ nước sôi.

Vị thơm ngon đậm đà đặc trưng của món gà chiên mắm tỏi sẽ khiến bạn không thể cưỡng nổi khi - Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn. Cách làm cánh gà chiên nước mắm. - Cánh gà chọn loại gà công nghiệp sẽ nhiều thịt và chế biến nhanh. Lưu ý trong quá trình chiên, dùng đũa đẩy nhẹ cánh gà để cánh gà không bị dính sát vào đáy chảo. P cao cấp, có độ bền cao và. Để làm được món gà chiên mắm tỏi thơm ngon và hấp dẫn, cùng tham khảo cách làm sau đây.

Cánh gà chiên mắm bằng nồi chiên không dầu Từng bước

 1. Cánh gà rửa sạch để thiệt ráo.
 2. Nhà mình dùng nồi chiên không dầu bật chế độ 200c cho 20ph sau đó lật mặt dưới lại vẫn 200c cho 20ph. Nhìn miếng gà giòn vàng đêu 2 mặt là được. Nếu không có nckd thì có thể chiên chảo dầu binh thường được nhé.
 3. Nước sốt gà mình cho dầu tỏi vào phi thơm, sau đó vớt tỏi phi để ra chén riêng.
 4. Mình quậy nước sôi,mắm, đường,ớt,tỏi, chanh, tiêu,tương ớt ra 1 cái tô xong cho hết vào cái nồi dầu nãy mình phi tỏi nấu đến khi nó sệt sệt là được nhớ nêm theo vị gia đình nhen.nhà mình ăn hơi mặn xí.
 5. Sau khi nước sốt đạt chuẩn minh tắt bếp rồi đổ gà và nước sauce ra tô to hay thau gì xóc đều nhen. Rồi lấy tỏi đã phi giòn lúc nãy bỏ vào luôn.
 6. Nước sốt nấu dư xíu để nình có thể chấm rau ăn.
 7. Chúc các bạn thành công. Có gì thắc mắc cứ hỏi mình sẽ trả lời.

Vị thơm ngon đậm đà đặc trưng của món gà chiên mắm tỏi sẽ khiến bạn không thể cưỡng nổi khi vào bữa ăn đấy. Nồi chiền không dầu là một sản phẩm còn rất mới tại thị trường Việt Nam.