Cách dễ nhất để Nấu Ngon Cánh gà sốt coca và nước dứa

Ngon, tươingon.

Cánh gà sốt coca và nước dứa. Các bước thực hiện món cánh gà sốt Coca. Uống coca khi ăn gà rán thì thật tuyệt. Cánh gà om coca nghe đã thấy thơm ngon với hương vị coca, mà cách làm lại không hề khó chút Các bạn hãy cùng Sổ tay nấu ăn tìm hiểu cách làm Cánh gà rán om coca nhé.

Cánh gà sốt coca và nước dứa Không ngờ kết hợp cánh gà với coca lại có thể tạo ra một món ăn ngon đến thế. Cánh gà và nước sốt có màu nâu cánh gián đẹp mắt, được xen lẫn màu đỏ của ớt và trắng vàng của tỏi băm. Cánh gà lành lặn, không bị vỡ, nát hay kết dính trong quá trình chế biến. Bạn có thể làm Cánh gà sốt coca và nước dứa sử dụng 4 nguyên liệu và 1 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cánh gà sốt coca và nước dứa

  1. Chuẩn bị 2 chiếc từ cánh gà.
  2. Chuẩn bị 1/2 lon từ cocacola.
  3. Chuẩn bị từ Hành lá.
  4. Bạn cần 1/2 quả từ dứa.

Cánh gà có lớp da ngoài hơi dai, thịt bên trong chín mềm, không bị khô và thấm gia vị đậm đà. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận. Gà sốt chua ngọt vừa thơm vừa ngọt là món ăn yêu thích của biết bao nhiêu người. Khuấy đều phần nước sốt này lên.

Cánh gà sốt coca và nước dứa hướng dẫn

  1. Cánh gà rửa sạch với muối và chút riệu cho hết mùi. Rán vàng 2 mặt cánh gà, sau đó chắt hết dầu ăn. Cho coca vào chảo cánh gà đun lửa to đến khi sôi thì hạ lửa vừa, khi nước coca hơi sệt thì rưới 4 thìa nước ép dứa vào đun đến cạn. Tắt bếp rắc hành lá lên trên. Món này ăn phù hợp với bạn nào thích đồ ngọt :).

Nếu muốn nước sốt đặc hơn bạn có thể dùng thêm cà chua tùy thích. Cà chua chín - cách nấu Phần sốt cá làm rất đơn giản. Hướng dẫn nấu ăn ngon với nguyên liệu Cánh gà chi tiết từng bước có hình ảnh minh họa tại sotaynauan.com. Cánh gà chiên mắm có màu vàng ươm cùng nước sốt đặc quánh, nhìn vô cùng ngon mắt. Cánh gà chín mềm được phủ bởi lớp sốt màu đỏ từ tương ớt Hàn Quốc và có hương vị đậm đà.