Công thức: Ngon Chà Bông Cá Hồi

Ngon, tươingon.

Chà Bông Cá Hồi. Mọi người hãy làm Chà Bông Cá Hồi ăn thử nhe, rất dễ làm nhưng ăn rất ngon và bổ dưỡng luôn. Hãy đóng góp ý kiến về video để mình luôn. Có sẵn hũ chà bông trong tủ bếp bạn muốn làm món gì nhanh, gọn cũng đều dễ dàng.

Chà Bông Cá Hồi Và hơn hết là rất được lòng các bé. Chà bông cá hồi thơm ngon, bông tơi từng sợi vàng ươm trông thật hấp dẫn. Những sợi chà bông tơi vàng ươm trong thật hấp dẫn và thích mắt. Bạn có thể làm Chà Bông Cá Hồi sử dụng 3 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Chà Bông Cá Hồi

  1. Chuẩn bị 500 gr từ cá hồi Na Uy.
  2. Bạn cần từ Muối hồng Himalaya.
  3. Chuẩn bị từ Gia vị.

CHẢ CÁ LÃ VỌNG (Ướp đầy đủ riềng, mẻ, mắm tôm). Chọn cá lăng vì cá béo ngậy, ngọt thịt ít xương, thơm hơn các loại cá khác. - Các loại gia vị ướp cá: bột nghệ, mắm tôm, đường trắng, nước mắm, mẻ, riềng, hạt tiêu. Cách làm chà bông cá hồi tại nhà. Hướng dẫn cách làm chà bông ngon đúng chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Chà Bông Cá Hồi hướng dẫn

  1. Cá hồi mua về làm sạch sẽ rồi đem ướp muối hồng để thấm..
  2. Bắc chảo dầu đem chiên vàng giòn cho chín thì gắp ra. Phần da thì mình gỡ lấy ăn rất ngon. Phần thịt thì để nguội xong đem để tủ lạnh qua đêm..
  3. Hôm sau đem ra xé nhỏ ra và cho vào cối và giã thật nhuyễn..
  4. Cho vô chảo chống dính và xao lửa nhỏ thật nhẹ tay cho tới khi cá khô và bông lên là được..
  5. Múc ra dĩa và để nguội thì cho vô hũ đậy kính. Bảo quản tủ mát..

Chuyên sản xuất các loại chà bông thịt heo thủ công, không chất bảo quản đúng. Chuyên Sản Xuất Chà Bông Thủ Công. Sử dụng chà bông làm đồ. Chả cá Lã Vọng - đặc sản vô cùng nổi tiếng của Hà Nội đã làm nức lòng biết bao du khách khi tới thăm nơi đây bởi hương vị thơm ngon đậm đà của nó. Chà bông hay còn gọi là ruốc bông, thịt chà bông là một loại đồ khô.