Cách làm Nấu ngon Đùi gà rán sốt bơ tỏi cay

Ngon, tươingon.

Đùi gà rán sốt bơ tỏi cay. Qua nhiều lần làm với nhiều cách làm khác nhau thì tôi vẫn tâm đắc cách làm này nhất nên chia sẽ đến mọi người làm và có món cánh gà chiên nước mắm như ý. Gà không xương sốt phô mai cay. Learn More. Đùi gà rán (phần nhỏ).

Đùi gà rán sốt bơ tỏi cay Cũng giống món gà rán bột chiên xù, món gà rán tẩm mật ong dùng phần tỏi gà và phần cánh để chế Popeyes - thương hiệu gà rán Cajun cay giòn hàng đầu thế giới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng. Bạn có thể lót một lớp giấy thấm dầu để cá không bị ngấy khi ăn. Vị cay thơm, dễ ăn, gà khô xé cay đang tạo thành cơn sốt trong giới trẻ. Bạn có thể nấu ăn Đùi gà rán sốt bơ tỏi cay sử dụng 15 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Đùi gà rán sốt bơ tỏi cay

 1. Bạn cần 4 cái từ Đùi gà.
 2. Bạn cần 2 cành từ Hương thảo.
 3. Bạn cần 1 miếng từ Phô mai Bò cười.
 4. Chuẩn bị 3 củ từ Hành khô.
 5. Bạn cần 1 củ từ Tỏi khô.
 6. Bạn cần 5 quả từ Ớt tươi.
 7. Chuẩn bị 1 gói từ Ngũ vị hương.
 8. Chuẩn bị 20 g từ Bơ lạt.
 9. Bạn cần từ Dầu ăn.
 10. Chuẩn bị từ Dầu hào.
 11. Chuẩn bị từ Bột nghệ.
 12. Chuẩn bị từ Bột ngọt.
 13. Chuẩn bị từ Đường.
 14. Chuẩn bị từ Nước mắm.
 15. Chuẩn bị từ Nước lọc.

Tắt bếp. Để thịt gà khô xé cay nguội, bỏ vào hủ, dùng dần. Hành khô, tỏi: làm sạch, băm nhuyễn; Cánh gà: Làm sạch, bạn có thể rửa cánh gà với nước muối pha gừng sẽ đảm bảo độ sạch và thịt gà cũng săn chắc. Nến phật thủ gà vàng kim kê độc đáo. Thịt gà bạn nên chọn thịt gà ta nấu sẽ ngon hơn vì thịt gà công nghiệp sẽ bở nấu không ngon.

Đùi gà rán sốt bơ tỏi cay hướng dẫn

 1. Sơ chế: Đùi gà rửa sạch, bóp muối cho sạch sau đó lấy dao sắc cứa 2 đường sâu để khi ướp và rán nguyên liệu ngấm nhanh và dễ chín. Để khô trước khi ướp.
 2. Các gia vị khác: hành khô, tỏi khô, ớt tươi xay nhỏ (hoặc băm nhỏ, độ cay có thể tăng giảm tuỳ khẩu vị). Hương thảo rửa sạch, phô mai cắt đều thành 4 miếng.
 3. Tẩm ướp đùi gà: đùi gà ướp cùng: 1 thìa súp, 2 thìa bột ngọt, 1-2 thìa bột nghệ, 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa dầu hào. Ướp trong 15 phút. Sau đó cho làm nóng chảo, đổ dầu ăn và rán gà đến khi gà gần chín thì cho 2 cành hương thảo vào dầu để cho thơm và đặt phô mai lên trên đùi gà để tạo độ ngậy, béo..
 4. Sau khi gà chín, bỏ ra đĩa. Làm nóng chảo sau đó cho bơ vào, đến khi bơ nóng thì cho tỏi và ớt vào xào thơm, sau đó đổ vào 1 bát nước lọc và thêm nước mắm và đường sao cho vừa miệng. Khi sốt vừa sệt thì cho đùi gà vừa rán vào, đảo khoảng 2 phút là có thể thưởng thức..

Gà rán là món ăn được vô cùng yêu thích của mọi gia đình Việt. Pizza gà giòn sốt cay cream cheese Gà viên phô mai. Gà bạn rửa sạch, nếu không thích ăn da thì bạn có thể lột bỏ da. Sau đó, rắc muối, hạt tiêu, gừng và rượu gạo. Cánh gà chiên sốt bơ mật ong đậm vị ngày cuối tuần.