Công thức: Hấp dẫn Gà nấu nui

Ngon, tươingon.

Gà nấu nui. Súp nui gà xé với rau củ giàu dinh dưỡng, sup nui là một trong những món cả gia đình vô cùng yêu thích, đậm chất dinh dưỡng lại không tốn nhiều thời gian. Nhà có người bệnh mà ngán ăn cháo thì nấu món súp này ăn cũng ngon lắm đó. Cách nấu phở gà truyền thống kiểu Hà Nội là công thức phở gà đã có từ rất lâu, nhưng đến nay vẫn được chị em nội trợ chia sẻ với nhau nhờ hương vị thơm ngon, ngọt thanh đúng chuẩn.

Gà nấu nui Nui là một từ tiếng Việt để chỉ các loại sợi mì có nguồn gốc từ phương Tây (chủ yếu là từ ẩm thực Ý) mà không có hình dạng sợi dài như thường thấy. Các loại nui phổ biến ở Việt Nam hiện nay là dạng mì hình ống (tiếng Ý: penne), hình ống cong (tiếng Ý: gomiti), hình bươm bướm (tiếng Ý: farfalle). Nguyên liệu làm món súp gà khá dễ tìm, cách nấu cũng đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn có thể làm Gà nấu nui sử dụng 3 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Gà nấu nui

  1. Chuẩn bị 1 con từ gà.
  2. Bạn cần 1 bịch từ nui lớn.
  3. Chuẩn bị từ Hành phi, nước mắm bột ngọt đường phèn bột nêm, muối.

Bạn hãy trổ tài nấu món súp thơm ngon bổ dưỡng này để đãi cả nhà vào dịp cuối tuần. Lẩu gà ngon với cách nấu đơn giản, nước lẩu chua cay ngọt đậm của thịt gà và rau nấm tự nhiên ai cũng thích. Nguyên liệu làm phở gà đơn giản mà ngon. Cơm gà Tam Kỳ là một trong những đặc sản nổi tiếng của Quảng Nam (Nguồn: Internet).

Gà nấu nui Từng bước

  1. Ướp gà với xíu muối bột ngọt, bột nêm nước mắm hành củ khoảg 15p.
  2. Cho dầu vào đảo cho gà săn lại cho nước vào nấu nêm lại vừa ăn cho xíu đường phèn.