Công thức: Ngon Gà sốt nấm

Ngon, tươingon.

Gà sốt nấm. Món nấm đùi gà sốt me. Cảm ơn cả nhà nhiều ạ! Thịt gà sốt nấm là món ăn ngon lạ vị chắc chắn sẽ thôi miên tất cả những ai thưởng thức nó đấy.

Gà sốt nấm Cách làm thịt gà sốt chanh. Cánh gà sốt nấm là một món ăn khá đơn giản và dễ làm với những nguyên liệu đơn giản. Cánh gà khi chế biến xong có màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon, thịt gà mềm tươi ăn kèm nấm hương giòn. Bạn có thể nấu ăn Gà sốt nấm sử dụng 13 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

Nguyên liệu từ Gà sốt nấm

 1. Chuẩn bị 1/2 con từ Gà.
 2. Chuẩn bị 1 túi từ Nấm dài.
 3. Bạn cần 1 củ từ Khoai Tây.
 4. Chuẩn bị từ Hành lá.
 5. Chuẩn bị từ Hành tím.
 6. Bạn cần từ Tỏi.
 7. Bạn cần từ Bơ.
 8. Bạn cần từ Tiêu.
 9. Chuẩn bị từ Ớt nếu bạn ăn cay.
 10. Bạn cần từ Xì dầu.
 11. Chuẩn bị từ Hạt nêm.
 12. Chuẩn bị từ Gia vị.
 13. Chuẩn bị từ Đường.

Món ngon từ gà - Gà sốt Nhật Bản. Nguyên liệu Lưu ý, từ công thức nước sốt trắng cơ bản, nếu bạn thay vào sữa bằng các nước dùng gà, nước dùng bò, nước dùng cá, sữa chua,… là bạn sẽ có thêm. Ga Sot Nam - Các nguyên liệu để nấu món Gà Sốt Nấm ngon nhất, các bí quyết chế biến Sự kiện: Món ngon Việt Nam. Thịt gà thái miếng vừa ăn.

Gà sốt nấm hướng dẫn

 1. Gà lọc xương thái miếng vừa ăn. Hoặc chặt từng miếng. Bạn nào thích ăn riêng đùi với cánh cũng được. Sát muối rửa sạch. Luộc gà 15p rồi rán qua cho vàng. Để ráo mỡ.
 2. Nấm cắt rễ. Tỏi, hành tím bóc rồi băm nhuyễn. Khoai tây thái vừa ăn nên k quá dày để nhanh chín. Hành lá thái 2cm.
 3. Phi thơm tỏi hành đã băm nhuyễn với bơ. Sau đó cho khoai tây và nấm vào đảo cùng. Cho 1 chén nước (bát nước ăn cơm) sau khi sôi cho lửa nhỏ cho khoai nhừ. Cho tương đường gia vị vừa miệng..
 4. Khoai chín cho gà vào đảo.Sau khi thấy hơi sệt thì cho thêm ít tiêu rồi gắp gà ra đĩa. Tưới sốt và nấm 👌 Trang trí cho đẹp (mình thì ăn luôn nên k trang trí gì 😅) Ăn sốt nấm rất tốn cơm đó các bạn🤪.

Lẩu gà nấu nấm: Học lỏm cách làm lẩu gà từ các đầu bếp chuyên nghiệp. Cách làm món cánh gà sốt chua ngọt đơn giản mà ngon đậm vị. Cơm gà sốt nấm, gà rất mềm k hề bị khô. Rất đáng tiền và các bạn nên thử nhé. Gà sốt chua ngọt vừa thơm vừa ngọt là món ăn yêu thích của biết bao nhiêu người.