Cách dễ nhất để Làm Ngon Cá hồi áp chảo sốt phô mai

Ngon, tươingon.

Cá hồi áp chảo sốt phô mai. CÁCH LÀM CÁ HỒI ĐÚT LÒ SỐT KEM PHÔ MAI Cá Hồi Sốt Phô Mai và cách làm Cá Hồi sốt. CÁCH LÀM CÁ HỒI ĐÚT LÒ SỐT KEM PHÔ MAI

Cá hồi áp chảo sốt phô mai Nấu tới khi sốt cạn bớt là được. Trang trí thêm với rau mùi rồi thưởng thức. Cách làm cá sốt cà chua truyền thống. Bạn có thể nấu ăn Cá hồi áp chảo sốt phô mai sử dụng 11 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn đó .

Nguyên liệu từ Cá hồi áp chảo sốt phô mai

 1. Chuẩn bị 200 g từ Cá hồi fillet.
 2. Chuẩn bị 100 g từ Đậu Hà Lan đông lạnh.
 3. Chuẩn bị 50 g từ Phô mai (Emmental, Cheddar hoặc Gouda).
 4. Bạn cần 20 g từ Bơ lạt.
 5. Chuẩn bị 1 tsp (muỗng trà) từ Bột mì.
 6. Chuẩn bị 100 ml từ Sữa tươi.
 7. Chuẩn bị 1 nhánh từ Lá xạ hương thơm.
 8. Chuẩn bị 2 lát từ Chanh vàng.
 9. Bạn cần từ Muối, tiêu.
 10. Chuẩn bị từ Tỏi.
 11. Bạn cần từ Dầu ăn.

Bạn lưu ý cá hồi không nên chiên quá lâu sẽ làm thịt bị cứng, món ăn sẽ mất ngon. Cơm cá hồi sốt chanh dây. Cá hồi áp chảo măng tây sốt chanh dây. Vị thơm ngon của cá và tươi mát của sốt sẽ khiến bạn thích thú.

Cá hồi áp chảo sốt phô mai Từng bước

 1. Cá hồi fillet giữ nguyên phần da, nếu cá còn vẩy thì cạo sạch vẩy, dùng khăn giấy bếp thấm sạch, sau đó nhúng vào tô nước lọc có pha muối, nhấc liền ra và thấm khô với khăn giấy bếp. Ướp cá với chút muối và tiêu, ướp đều cả 2 mặt..
 2. Đậu Hà Lan rửa sơ dưới vòi nước và bỏ vào nồi luộc cùng chút muối. Luộc đến khi đậu mềm vừa phải, lưu ý mở nắp khi luộc và không luộc quá lâu khiến đậu mất màu xanh. Khi đậu chín vừa, đổ nước và dùng muỗng hoặc nĩa lớn nghiền đậu, không cần nghiền quá nhuyễn, chỉ nghiền vừa đủ để đậu dập. Trộn đều đậu đã nghiền với 10g bơ lạt, muối, tiêu cho vừa ăn..
 3. Đặt nồi nhỏ lên bếp ở lửa vừa, cho 10g bơ lạt vào nồi. Đun chảy bơ sau đó cho 1 muỗng bột mì, đảo đều tay đến khi bột mì thơm và chuyển màu vàng nhẹ, đặc lại. Cho từ từ 100ml sữa tươi vào nồi, khuấy đều tay đến khi nước sốt có độ sánh nhẹ. Cho 100g phô mai đã cắt nhỏ hoặc bào sợi, khuấy đều đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn, hạ lửa xuống mức nhỏ nhất. Nêm nếm sốt với tiêu và 1 chút muối nếu cầu (vì phô mai đã có độ mặn sẵn nên không cần quá nhiều muối).
 4. Đặt chảo lên bếp, láng chảo với chút dầu ăn (không cần quá nhiều vì cá hồi đã có nhiều chất béo), để lửa lớn vừa. Khi chảo nóng, áp phần da cá hồi xuống chảo, để trong 2 phút. Lật cá lại, thả vào chảo 2 nhánh tỏi đã đập dập, 2 nhánh lá hương thảo và 2 lát chanh. Tiếp tục nấu trên lửa lớn vừa trong 1 phút..
 5. Trình bày: Sử dụng đĩa hơi sâu lòng, để đậu nghiền vào giữa, đặt cá áp chảo lên trên phần đậu, kèm theo chanh lát và lá thơm (tùy ý). Rưới phần nước sốt xung quanh phần đậu nghiền. Không rưới trực tiếp nước sốt lên phần cá vì sẽ làm mất độ giòn của cá..

Thị cá hồi thơm, ngấm đều sốt, ăn kèm với xà lách hay. Hình thực hành món Cá hồi áp chảo sốt mật ong. Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng. Mùa đông trời lạnh, cả nhà quây quần quanh một chảo gà thơm lựng như thế này, còn gì. Phô mai thái thành miếng vuông bằng thịt gà.