Công thức: ngon Cháo yến mạch ức gà cho buổi sáng

Ngon, tươingon.

Cháo yến mạch ức gà cho buổi sáng. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày của chúng ta. Cháo gà thơm ngon lại rất bổ dưỡng đặc biệt khi được thưởng thức vào buổi sáng mùa đông lạnh giá. Yến mạch ngâm sữa: Yến mạch là một loạt ngũ cốc có nhiều chất xơ và nhiều hàm lượng dinh dưỡng.

Cháo yến mạch ức gà cho buổi sáng Các món ăn dặm được trẻ nhỏ yêu thích nhất. Tuy nhiên, với những cách nấu cháo yến mạch tăng cân dưới đây thì việc tăng cân sẽ không còn khó khăn nữa. Các món ăn sáng dễ làm nhất chỉ tốn vài phút buổi sáng. Bạn có thể nấu ăn Cháo yến mạch ức gà cho buổi sáng sử dụng 4 nguyên liệu và 2 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ đó .

Nguyên liệu từ Cháo yến mạch ức gà cho buổi sáng

  1. Chuẩn bị 30 gram từ yến mạch.
  2. Chuẩn bị 50 gram từ ức gà.
  3. Bạn cần 15 gram từ hạt bắp vàng.
  4. Chuẩn bị 15 gram từ hạt đậu hà lan.

Cháo yến mạch nguyên chất với thịt bằm. Ăn sáng như vua với yến mạch! Cháo yến mạch trứng gà rất ngon và cách chế biến cũng rất đơn giản. Sử dụng bột yến mạch để làm sữa rửa mặt là cách chăm sóc da tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng. Thịt ức vịt đã lọc da băm thật nhỏ.

Cháo yến mạch ức gà cho buổi sáng hướng dẫn

  1. Ức gà thái mỏng trộn cùng 1 chút xíu tỏi băm cho thơm và ít muối nữa. Đem đi xào sơ cùng với dầu ô liu..
  2. Cho hạt bắp và đậu vào nồi đun với lượng nước tuỳ mọi người muốn ăn đặc hay lỏng. Nước sôi cho yến mạch vào khuấy lên,cho ức gà vào và nêm một ít muối cho vừa ăn. Mình đun tầm hơn 5 phút là yến mạch nở rồi.

Trứng có tác dụng giảm lượng calo suốt cả ngày dài.