Công thức: Hấp dẫn Ức gà rim sốt cà chua mật ong

Ngon, tươingon.

Ức gà rim sốt cà chua mật ong. Cách chế biến cực kì đơn giản ae nào không biết nấu ăn cũng có thể. Ức gà là bộ phận rất khó xử lý vì khá khô nhưng với cách này, món ăn sẽ ngon khó cưỡng. Bất cứ thời tiết nào trong năm, trong bữa cơm mà có món cá sốt cà chua đậm đà là nồi cơm hết vèo vèo. Thế mới thấy, món ăn dân dã này được nhiều người yêu thích như.

Ức gà rim sốt cà chua mật ong Món gà sốt ăn kèm rau sống và cơm nóng trong tiết trời mát thì thật thơm. Nước tương, sa tế, tỏi, hành khô, mật ong, hạt nêm, gừng. Đùi gà mật ong. Cá: Không như các món ăn khác phải kén nguyên liệu, đối với món cá sốt này, rất nhiều loại cá mà bạn có thể. Bạn có thể nấu ăn Ức gà rim sốt cà chua mật ong sử dụng 4 nguyên liệu và 4 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào phục vụ này.

Nguyên liệu từ Ức gà rim sốt cà chua mật ong

  1. Bạn cần 1 cái từ Ức gà.
  2. Chuẩn bị 1 trái từ Cà chua.
  3. Chuẩn bị từ Mật ong.
  4. Chuẩn bị từ Dầu oliu.

Cá sốt cà chua với vị cá tươi ngon, vàng thơm, dai béo, hấp dẫn, quyện cùng Cá sốt chiên cà chua kích thích vị giác, bao nhiêu cơm cũng hết vèo. Cà chua rửa sạch thái hạt lựu Bạn có thể học cách làm món cánh gà chiên sốt bơ mật ong không chỉ thơm ngon khó cưỡng, mà còn bắt mắt với thực. Thịt gà rán giòn tan, trộn với sốt mật ong gừng vừa thơm vừa dẻo, nhìn kích thích vô cùng luôn!

Ức gà rim sốt cà chua mật ong hướng dẫn

  1. Ức gà cắt miếng vừa ăn,sau đó ướp nửa muỗng cf bột ngọt, 2 muỗng cf nước tương, nửa muỗng cf hạt nêm, 1 muỗng cf mật ong,thêm chút tiêu xay và tỏi băm ướp 15'.
  2. Áp chảo cho ức gà chín vàng đều, sau đó lấy ra.
  3. Bắt một chảo mới, cho ít dầu oliu và tỏi băm phi cho thơm, sau đó cho cà chua cắt nhỏ vào, thêm ít nước lọc, sau đó nêm 1 muỗng cf bột ngọt, một muỗng cf nước mắm, 1 muỗng cf mật ong... Cho gà vào rim 5' sau tắt bếp cho thêm tiêu và hành lá.
  4. Mình đang ăn kiêng nên k dùng cơm, mình uống gạo lứt, các bạn có thể ăn với cơm trắng rất ngon.